Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Thực hư chuyện Messi chia tay bạn gái

Messi khong chia tay ban gai – Messi không chia tay bạn gái, đó là lời tuyên bố từ chính chàng cầu thủ này, tại sao Messi không chia tay bạn gái trong khi ông ngoại của anh lại lên tiếng về việc này cách đây ít hôm?

Messi không chia tay bạn gái

Chỉ một ngày sau khi Antonio Cuccitini khẳng định Messi đã chính thức chia tay bạn gái, thì cậu cháu ngoại của ông lại đăng đàn tuyên bố hoàn toàn ngược lại.

Không rõ ông ngoại của QBV 2010, Antonio Cuccitini nghe thông tin Messi chia tay cô bạn gái Antonella Roccuzzo từ chính miệng của anh, hay từ nguồn tin nào, nhưng trong buổi trả lời phỏng vấn trên đài Radio 2 của Argentina, ông đã khẳng định một cách chắc chắn Leo đang trong tình trạng “mồ côi người yêu”.

Messi không chia tay bạn gái
Messi phủ nhận đã chia tay bạn gái Antonella Roccuzzo

Messi không chia tay bạn gái

“Tất nhiên là tôi muốn có thêm chắt ngoại. Nhưng Messi lại đang không có bạn gái. Nó đã từng có một mối tình rất đẹp, có điều giờ đã chấm dứt. Dù sao Leo vẫn còn rất trẻ, chuyện lập gia đình cứ từ từ cũng được”, ông Antonio Cuccitini cho biết.

Lời tiết lộ bất ngờ này chắc hẳn sẽ khiến không ít fan nữ của siêu sao xứ Tango khấp khởi mừng thầm. Một khi QBV 2010 đang trong tình trạng độc thân, dù ít dù nhiều vẫn còn hi vọng bước được vào cuộc đời “chàng lùn”. Mà hơn nữa, thông tin do chính ông ngoại Messi tiết lộ thì còn gì phải nghi ngờ nữa.

Nhưng niềm vui mới chỉ vừa nhen nhóm của các người đẹp hâm mộ số 10 đã bị đích thân anh “phũ phàng” dập tắt. Liên tục bị làm phiền bởi cánh báo giới và NHM về thông tin giật gân do chính ông ngoại cung cấp, cực chẳng đã, Messi đành phải đăng đàn cải chính.

Messi không chia tay bạn gái

“Không có chuyện tôi và bạn gái chia tay nhau. Tôi tự biết mối quan hệ của mình đang tiến triển như thế nào”, chân sút số 1 của Barca khẳng định chắc như đinh đóng cột.

Không rõ nội tình sự việc có gì bí ẩn, nhưng có lẽ trong những lần trả lời phỏng vấn báo giới tiếp theo, cụ Antonio Cuccitini cần phải thảo luận kĩ hơn với cậu cháu trai nổi tiếng trước khi cung cấp bất cứ thông tin gì về anh, bởi rất có thể nó sẽ gây rắc rối lớn mà ông không thể lường hết được.

Bấm đây để xem lại thông tin Messi không chia tay bạn gái

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: