Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Vicem Hải Phòng khiêm tốn trước mùa giải mới

Mặc dù đã giành ngôi Á quân ở mùa giải năm ngoái nhưng đội bóng thành phố cảng lại tỏ ra khá dè dặt trong việc đặt ra mục tiêu cao cho mình trước thềm mùa bóng 2011…

Vicem Hải Phòng vừa tổ chức lễ xuất quân để chuẩn bị chính thức bước vào mùa giải mới. Tuy nhận được rất nhiều kỳ vọng của các khán giả hâm mộ nhưng đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Vương Tiến Dũng lại không đặt ra mục tiêu cụ thể ở V-League mùa này khi chỉ tuyên bố sẽ thi đấu với tinh thần và quyết tâm cao nhất qua từng vòng đấu.

Ở mùa giải năm nay, lực lượng của Hải Phòng được bổ sung thêm một vài gương mặt chất lượng. Họ ký hợp đồng với 3 ngoại binh: tiền đạo từng khoác áo đội tuyển Nigeria là Philip Osas, tiền vệ Thiago và trung vệ Oculu. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của hai cầu thủ nội là Xuân Thành đến từ Hòa Phát và Hữu Phước đến từ Khánh Hòa.

Tuy nhiên, Hải Phòng cũng chia tay với hai gương mặt quan trọng của mình ở mùa giải năm ngoái là tiền đạo Ngọc Thành (về Đà Nẵng) và Leandro (về Bình Dương). Có thể đây là một trong những nguyên nhân khiến Hải Phòng chưa thể tự tin về mặt lực lượng của mình.

Ngoài ra, giới chuyên môn cũng cho rằng Hải Phòng không muốn tạo sức ép với các cầu thủ và ban huấn luyện bởi việc họ giành được chức Á quân ở mùa giải năm ngoái đã được cho là một thành tích tốt và nếu theo thông lệ “mùa sau phải hơn mùa trước” thì mục tiêu duy nhất mà Hải Phòng có thể đặt ra là chức vô địch.

Có thể khi mùa giải chính thức được bắt đầu, tùy theo diễn biến trên BXH mà Hải Phòng sẽ vạch ra những mục tiêu cụ thể hơn cho mình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: