Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Tấn Trường lấy vợ, song hỷ lâm môn

Tan Truong lay vo – Tấn Trường lấy vợ tại Đồng Tháp ít ngày nữa sau lễ đính hôn được tổ chức hôm nay, xem ngay những hình ảnh độc Tấn Trường lấy vợ  tại đây.

Tấn Trường lấy vợ

Hôm nay, anh sẽ đính hôn với bạn gái Ngọc Liên tại Đồng Tháp. Bên cạnh đó, Tấn Trường vừa khai trương sân cỏ nhân tạo mới do anh làm chủ.

Tấn Trường lấy vợ
Tấn Trường lấy vợ

Vào lúc 17h hôm qua (11/1), thủ thành Bùi Tấn Trường đã làm lễ khai trương sân cỏ nhân tạo mang tên Sài Gòn FC với vốn đầu tư ban đầu hơn 2 tỷ đồng tại Quận Tân Bình, TP HCM.

Ngay sau khi tái ký thêm 3 năm với Đồng Tháp, Tấn Trường bỏ túi 5 tỷ đồng cùng mức lương 40 triệu/ tháng và trở thành thủ môn nội đắt giá nhất V-League. Có tiền tỷ trong tay, thay vì chạy theo xu hướng tậu xe hơi, mua nhà và những thú chơi đắt tiền như một số đồng đội khác, việc đầu tiên Tấn Trường làm là mua cho anh trai Tấn Khoa một chiếc Mercedes 16 chỗ, nhằm giúp anh có được công việc lái xe và thu nhập ổn định hơn.

Ngoài ra, anh quyết định mở một tiệm Internet với chi phí hơn 200 triệu đồng cho người yêu Ngọc Liên, khi đó đang theo học ngành công nghệ thông tin, tại Cao Lãnh (Đồng Tháp). Anh cho biết mục đích mở quán net này không phải là lợi nhuận, mà Tấn Trường muốn giúp Ngọc Liên làm quen với môi trường học và có thêm kinh nghiệm trong kinh doanh để sau này thay anh quản lý những kế hoạch lớn hơn.

Tấn Trường tâm sự: “Tôi có thể sắm một chiếc xe hơi đắt tiền nếu muốn, nhưng tôi nghĩ điều đó là không cần thiết. Đời cầu thủ ngắn lắm, bây giờ mà không biết chắt chiu, thì về sau khi giã từ sân cỏ nếu không theo nghiệp bóng đá nữa thì cũng khó tìm một công việc tốt để trang trải cho cuộc sống. Vả lại tôi cũng thích kinh doanh, nên cũng muốn thử sức mình ở lĩnh vực mới ngoài bóng đá”.

Tấn Trường từng thổ lộ muốn một mình đầu tư xây dựng một sân cỏ nhân tạo quy mô tại chính quê hương. Tuy nhiên, sau một quá trình tìm hiểu thị trường, anh quyết định hùn vốn với 2 người bạn mở sân cỏ nhân tạo tại Sài Gòn.

Tấn Trường lấy vợ

Trong buổi lễ khai trương, anh đã chia sẻ: “Ngày nay giới trẻ thường rất đam mê thể thao, nhất là bóng đá, nhưng hiện cung chưa đủ cầu môn giải trí lành mạnh này. Vì vậy, tôi quyết định sẽ đầu tư một cách rất nghiêm túc. Hy vọng rằng 6 cụm sân mini sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn trẻ và mong rằng mọi người sẽ ủng hộ tôi như ở đội tuyển Quốc Gia”.

Bên cạnh đó, Tấn Trường còn có một niềm vui khác khi anh và bạn gái Ngọc Liên sẽ tổ chức đính hôn tại Đồng Tháp ngày hôm nay.

Bấm đây để xem lại thông tin Tấn Trường lấy vợ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: