Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Đại chiến Liverpool – MU chưa có hồi kết?

Dai chien Liverpool MU – Đại chiến Liverpool MU lại nổ ra do sự tranh giành tài năng Alex Oxlade-Chamberlain của Southamton, xem thêm thông tin về Đại chiến Liverpool MU nóng hổi nhất tại đây.

Đại chiến Liverpool MU

Liverpool đã sẵn sàng bước vào “cuộc chiến” với Manchester United với hy vọng có được tài năng trẻ Alex Oxlade Chamberlain của Southampton.


Đại chiến Liverpool MU
Tài năng trẻ Alex Oxlade Chamberlain. (Nguồn: Internet)

Với phong độ tồi tệ trong suốt thời gian qua, ban lãnh đạo Liverpool đang rất muốn thay đổi để tìm lại những vinh quang xưa. Mong muốn thay đổi đó thể hiện ở quyết định sa thải huấn luyện viên Roy Hodgson sau sáu tháng gắn bó và mới đây là kế hoạch chiêu mộ những tài năng trẻ.
Đại chiến Liverpool MU
Theo tờ Daily Mail, giám đốc thể thao Damien Comolli của “Quỷ đỏ” vùng Merseyside trong ngày hôm qua (11/1) đã trực tiếp có mặt trên khán đài để tận mắt chứng kiến tài năng trẻ Alex Oxlade-Chamberlain – người ghi bàn cho Southampton trong trận thắng 6-0 trước Oldham.

Tuy nhiên để có được tài năng mới 17 tuổi này, Liverpool chắc chắn sẽ gặp phải khó khăn rất lớn bởi Manchester United cũng đang rất muốn đưa Alex Oxlade Chamberlain về sân Old Trafford trong thời gian tới. Bằng chứng là việc huấn luyện viên Alex Ferguson cũng đã trực tiếp đến sân để theo dõi cầu thủ này trong trận đấu giữa Southampton và Oldham.
Đại chiến Liverpool MU
Hiện tại ngoài Manchester United và Liverpool, một số đội bóng khác của Premier League là Chelsea, Tottenham và Arsenal cũng đang quan tâm đến Chamberlain. Theo tiết lộ của báo giới, giá của tài năng này vào khoảng 10 triệu bảng.

Bấm đây để xem lại Đại chiến Liverpool MU

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: