Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Công bố danh hiệu HLV xuất sắc nhất thập kỷ

HLV xuat sac nhat thap ky – IFFHS vừa công bố HLV xuất sắc nhất thập kỷ thuộc về Wenger, xem ngay thông tin nóng nhất về HLV xuất sắc nhất thập kỷ tại đây.

HLV xuất sắc nhất thập kỷ

Liên đoàn thống kê và lịch sử bóng đá thế giới (IFFHS) vừa công bố HLV Arsene Wenger đã được bầu chọn là HLV xuất sắc nhất thập kỷ vừa qua…

Trên cơ sở tổng kết điểm số các cuộc bầu chọn HLV xuất sắc nhất năm trong 10 năm qua, IFFHS mới đây đã công bố HLV Arsene Wenger là HLV xuất sắc nhất thập kỷ vừa qua. Với 156 điểm chiến thuật gia người Pháp đã vượt qua đồng nghiệp Alex Ferguson (148) và Jose Mourinho (135) để giành vị trí số 1.

HLV xuất sắc nhất thập kỷ

Wenger là hình mẫu về tài năng và sự hết mình với cầu thủ trẻ

HLV xuất sắc nhất thập kỷ

Trong suốt 10 năm từ 2001 đến 2010, mặc dù chưa bao giờ được vinh danh là HLV xuất sắc nhất năm nhưng tài năng và những cống hiến của Arsene Wenger cho bóng đá Anh nói riêng và bóng đá thế giới nói chung là không thể phủ nhận. Với một ngân sách eo hẹp, một đội hình bị coi là toàn cầu thủ “măng non” nhưng Arsenal vẫn luôn là một đối thủ đáng gờm tại Premier League và đem đến cho người xem thứ bóng đá cuốn hút.

Thông báo của IFFHS khẳng định: “Mặc dù cho đến thời điểm này Arsene Wenger chưa từng giành giải HLV xuất sắc nhất năm nhưng ông luôn có mặt trong nhóm những HLV hàng đầu. Những cống hiện của ông trong việc đào tạo các cầu thủ trẻ trở thành những ngôi sao trong một đội bóng tấn công và giàu tính kỹ thuật là rất đáng trân trọng”.

HLV xuất sắc nhất thập kỷ

Ngay khi biết tin ông thầy được vinh danh, thủ quân Cesc Fabregas đã chúc mừng “giáo sư” người Pháp. “Chúc mừng ngài Arsene Wenger được bầu là HLV xuất sắc nhất thập kỷ. Đây quả là một thành công lớn lao. Thật tự hào được là học trò của một người như vậy”, tiền vệ người TBN viết trên trang thông tin cá nhân của mình.

Cùng chung sự vui mừng như đồng đội, tiền vệ Jack Wilshere viết: “Chúc mừng HLV của tôi, ngài Arsene Wenger, HLV của thập kỷ! Thật vui khi được làm việc cùng ông”. Buổi lễ trao giải chính thức World Football Gala sẽ được IFFHS tổ chức trong thời gian tới. Tại đây Wenger sẽ được nhận một giấy chứng nhận và một cúp vàng.

Bấm đây để xem lại thông tin HLV xuất sắc nhất thập kỷ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: