Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Rooney sẽ thi đấu trận MU – Tottenham cuối tuần này?

Rooney thi dau tran gap Tottenham – Feguson hy vọng Rooney sẽ thi đấu trận gặp Tottenham cuối tuần này trên sân khách, Rooney thi đấu trận gặp Tottenham sẽ thêm một cơ hội để chàng Shrek chứng minh thực lực của mình.

Rooney thi đấu trận gặp Tottenham

HLV Ferguson hi vọng chân sút chủ lực Wayne Rooney sẽ có mặt trong chuyến làm khách trên sân Tottenham cuối tuần này.

HLV người Scotland mong chờ Rooney xuất hiện ở trận gặp Liverpool tại FA Cup. Tuy nhiên, sau khi cảm thấy cậu học trò chưa thực sự sung sức, Ferguson quyết định không mạo hiểm đưa anh vào sân.

Thay vào đó, Rooney tiếp tục các phương pháp điều trị suốt tuần qua nhằm có được thể trạng tốt nhất trước chuyến làm khách trên sân White Hart Lane.
Rooney thi đấu trận gặp Tottenham
“Tôi có thể để anh ngồi trên ghế dự bị trận gặp Liverpool, nhưng cuối cũng đã không làm vậy. Rooney cảm thấy đau trở lại hôm thứ Sáu. Sang sáng thứ 7, các bác sĩ đã kiểm tra lại và quyết định để Rooney ngồi ngoài” – Sir Alex cho biết.

Rooney thi đấu trận gặp Tottenham
Rooney đã sẵn sàng cho trận gặp Tottenham vào ngày 16/1 tới

Ngài Ferguson tin rằng, đội trưởng Vidic sẽ trở lại đội hình xuất phát trận tới. Nhưng trường hợp của Van der Sar thì bi quan hơn. Thủ môn người Hà Lan vẫn chưa khỏi cúm và vẫn cần thêm một tuần nữa để hồi phục.

Trở lại với trận đấu Liverpool, một lần nữa Sir Alex khẳng định, trọng tài Howard Webb đã quyết định đúng khi cho M.U hưởng phạt đền khi Agger phạm lỗi với Berbatov ngay phút thứ 2.

“Dimitar nói rõ ràng anh đã bị truy cản trái phép. Băng quay chậm cũng cho thấy Agger đã tiếp xúc với Berba vừa đủ khiến tiền đạo người Bulgaria ngã xuống sân. Vì thế, trọng tài đã đúng”.
Rooney thi đấu trận gặp Tottenham
Nhà cầm quân 69 tuổi cũng cho rằng việc Webb truất quyền thi đấu Steven Gerrard là hoàn toàn chính xác, khi đội trưởng Liverpool lao cả hai chân phạm lỗi cực kỳ nguy hiểm với Carrick.

“Không nghi ngờ gì nữa. Đây là pha đạp bóng bằng cả hai chân và đương nhiên Gerrard sẽ bị đuổi khỏi sân. Đội trưởng Liverpool không phải mẫu cầu thủ xấu chơi, nhưng cú tackle đó quá nguy hiểm. Trọng tài không còn lựa chọn nào khác là rút thẻ đỏ”.

Sir Alex cũng cảm thấy hài lòng khi M.U đã kểm soát phần lớn thời gian trận đấu, dù đôi chút thất vọng khi không thể gia tăng khoảng cách trong lúc đá hơn người.

Bấm đây để xem lại Rooney thi đấu trận gặp Tottenham

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: