Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Liverpool đang trong cơn khốn cùng

Liverpool đang trong cơn khốn cùng, nhưng họ cũng đã được an ủi phần nào khi hiện tại đã có thêm người bạn cùng “chia sẻ ngọt bùi”, nhà ĐKVĐ Chelsea…

Liverpool  doi chu, Liverpool  chelsea, Liverpool  vn, Liverpool , Liverpool napoli, Liverpool  vs chelsea

Liverpool, một trong tứ đại gia lừng lẫy một thời của bóng đá Anh giờ đây đang lụn bại với một mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử. Chelsea, nhà ĐKVĐ giải ngoại hạng cũng đang trong thảm cảnh trải qua chuỗi trận bết bát nhất. Đã 10 trận đấu đã qua trên tất cả các đầu trường, Chelsea chỉ giành nổi 10 điểm, còn Liverpool con số đó là…12. Một thành tích chỉ ngang bằng với những đội nhược tiểu như Wolves hay Wigan.

Họ đang là những người cùng khổ ở giải ngoại hạng-  Liverpool đang trong cơn khốn cùng

Nếu như ở đầu mùa giải khi Chelsea đang bay cao trên BXH với sức mạnh dường như không thể cản nổi, còn Liverpool trượt dài vì những xáo trộn trong nội bộ đội bóng, lúc đó nếu đem so sánh Chelsea với Liverpool quả thực quá khập khiễng. Nhưng ở thời điểm này giữa hai đội bóng “bỗng dưng” lại tồn tại nhiều điểm tương đồng đến kỳ lạ. Liverpool đặt ra mục tiêu cao nhất đầu mùa giải chỉ là giành lại một vị trí trong top 4, với Chelsea lúc này họ cũng chẳng dám mơ cao tới ngôi vương mà chỉ mong đòi lại vị trí của họ trong 4 đội mạnh nhất, vốn đang bị Tottenham chiếm giữ. Một Liverpool là điển hình cho sự trồi sụt phong độ với điệp khúc thắng-hòa-thua, thì Chelsea hiện tại cũng đang lặp lại điều đó với sự lên xuống thất thường qua từng vòng đấu. Liverpool đã từng gục ngã trước Wolves 0-1 và Chelsea nối gót “bạn cùng khổ” với trận thua tương tự ở vòng đấu vừa kết thúc. Chiếc ghế của Roy Hodgson đang lung lay hơn bao giờ hết và chỉ còn đếm thời gian để ra đi, thì Ancelotti cũng đang như ngồi trên lửa với một tương lai mờ mịt không mấy tốt đẹp.

Khoảng cách giữa hai đội lúc này là 10 điểm trên BXH, nhưng đó không hề là một khoảng cách xa vời nếu như xét về tình cảnh và vị thế lúc này của cả hai đội. Liverpool mong manh bao nhiêu thì Chelsea lúc này cũng dễ vỡ bấy nhiêu. Liverpool phải nhận thất bại từ những sai lầm hết sức ngờ nghệch của hàng thủ thì Chelsea cũng đã phải trả giá từ những yếu kém đến mức tệ hại ở tuyến dưới. Trên hàng công, Drogba của Chelsea vô duyên và bất lực, thì Torres của Liverpool cũng mờ nhạt và vô dụng không kém. Chỉ mình Lampard và Gerrard “cày cuốc” ở giữa sân là không đủ để vực dậy cả hai đội bóng đang đi tới tận cùng của sự thất vọng. Công cùn thủ kém, cả Liverpool và Chelsea giờ đây đều đang bị “tầm thường hóa” trong con mắt các đối thủ.

Liverpool đang trong cơn khốn cùng – Bóng đá cũng như cuộc sống, nỗi buồn của người này là niềm vui của kẻ khác, kẻ thắng là kẻ biết tận dụng sự “cùng khổ” của đối phương để vươn lên. MU lúc này đang ở trong hoàn cảnh đó. Quỷ đỏ có lẽ lúc này đang cười khẩy trên tất cả. Chelsea, Liverpool lần lượt gục ngã, Arsenal, Man City cầm chân nhau trong một trận cầu vô vọng, còn Tottenham chưa “đủ tuổi” để làm nên chuyện khi bất ngờ thúc thủ trước Everton. Cả Premier League giờ đây đang là của Quỷ đỏ. Một cuộc cách mạng màu xanh ở Stamford Bridge và một cuộc cách mạng màu đỏ ở Anfield đang là điều mà NHM muốn thấy, nhưng nó sẽ diễn ra vào thời điểm nào, hiệu quả ra sao thì không ai có thể biết trước.

Click để xem “Liverpool đang trong cơn khốn cùng”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: