Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Số 10 Messi là số 10 xuất sắc nhất trong lịch sử Argentina?

So 10 Messi – Số 10 Messi là số 10 xuất sắc nhất trong lịch sử  chứ không phải Maradona, xem ngay thông tin về số 10 Messi tại đây.

Số 10 Messi

Chủ tịch LĐBĐ Argentina, Julio Humberto Grondona vừa có một phát biểu gây tranh cãi khi tuyên bố rằng Lionel Messi mới là số 10 xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Argentina chứ không phải huyền thoại Diego Maradona.

so 10 messi
Grondona cho rằng Messi mới là số 10 hay nhất của Argentina chứ không phải Maradona – Ảnh Getty

Với phát biểu này của mình, Grondona dường như đã gián tiếp “hạ bệ” huyền thoại Maradona, người mặc nhiên được coi là cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá xứ sở Tango và cùng với Pele được xem là hai danh thủ vĩ đại nhất của bóng đá thế giới.

Số 10 Messi

Từ trước tới nay, cho dù Messi chơi hay đến cỡ nào người ta cũng chỉ coi tiền đạo đang khoác áo Barcelona là một “hậu duệ” của Maradona, hay một “Maradona mới”, chứ chưa ai dám khẳng định Messi xuất sắc hơn “Cậu bé vàng”. Thế mà trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Chủ tịch LĐBĐ Argentina, Grondona đã tuyên bố rằng Messi là cầu thủ hay nhất từng khoác áo số 10 của đội tuyển Argentina.

“Messi, Maradona, Riquelme, và Veron dường như đến từ hành tinh khác. Họ ở một đẳng cấp khác so với phần còn lại. Và trong số này, Messi là người xuất sắc nhất”, ông Grondona khẳng định.

Số 10 Messi

Ngoài ra, Grondona cũng nhắc tới một số người làm bóng xuất sắc từng làm mưa làm gió trên sân cỏ Argentina bao gồm Antonio Sastre, Jose Manuel Moreno, Gerardo Martino, Ricardo Bochini, Jose Sanfilippo, và Angel Labruna.

Nhận xét trên hợp lý hay không thì chỉ thời gian mới có thể trả lời nhưng dựa vào những mâu thuẫn gần đây giữa Grondona với Maradona, có vẻ như vị Chủ tịch AFF này đã “đụng chạm” đến vị thế của “Cậu bé vàng” trong lịch sử của bóng đá Argentina.

Tuần trước, Maradona từng dọa kiện Grondona ra tòa khi buộc tội người quyền lực nhất làng bóng đá Argentina nói sai sự thật về những vấn đề cá nhân của “Cậu bé vàng”. Trong khi Maradona nói rằng ông đã không dính dáng gì đến ma túy và nước có cồn trong 6 năm qua, thì Grondona đã nói điều ngược lại.

Bấm đây để xem lại thông tin về Số 10 Messi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: