Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Adil Rami gia nhập Valencia mùa hè tới?

Adil Rami gia nhap Valencia – Adil Rami gia nhập Valencia vào mùa hè năm tới là điều sắp trở thành hiện thực, bấm ngay để xem thông tin HOT Adil Rami gia nhập Valencia.

Adil Rami gia nhập Valencia

Valencia sắp sửa đạt được thỏa thuận với hậu vệ Adil Rami của Lille, người dự kiến sẽ gia nhập sân Mestalla vào mùa hè sang năm.

Phó giám đốc Frederic Pacquet của đội bóng Pháp không khẳng định hợp đồng với phía Valencia đã được hoàn tất, tuy nhiên ông thừa nhận chuyện Rami ra đi chỉ còn là vấn đề thời gian.

“Adil có một thỏa thuận với chúng tôi về việc cậu ấy có thể ra đi. Chúng tôi sẽ tôn trọng với những gì mình đã cam kết. Đang có những đội bóng liên hệ với Adil và chúng tôi sẽ xem xét những lời đề nghị mà họ gửi đến.

Adil Rami gia nhập Valencia

Adil Rami gia nhập Valencia mùa hè tới?

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là Adil vẫn ở lại với chúng tôi cho đến cuối mùa giải này” – Pacquet phát biểu.

Giới truyền thông tiết lộ, Valencia đã chiến thắng Liverpool trong cuộc cạnh tranh chữ ký của trung vệ 25 tuổi này. Cái giá mà họ phải chi trả cho đội bóng Pháp vào khoảng 6 triệu euro.

Đây là một tin không vui chút nào đối với chiến lược gia Roy Hodgson của Liverpool, người đã đích thân 2 lần đến dự khán các trận cầu có Rami thi đấu.

Adil Rami gia nhập Valencia
Hiện Liverpool đang rất cần tăng cường hậu vệ do có quá nhiều cầu thủ dính chấn thương. Trong tay Hodgson chỉ còn đúng 2 trung vệ lành lặn có thể ra sân trong giai đoạn tới.

Hodgson đã yêu cầu BLĐ chi tiền mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông nhưng chưa được đáp ứng. Chính sự chậm trễ này là nguyên nhân khiến “The Kop” để vuột Rami vào tay Valencia.

Bấm đây để xem lại thông tin Adil Rami gia nhập Valencia

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: