Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Wenger đầy tự tin Arsenal sẽ vô địch Ngoại hạng Anh

Arsenal vo dich Ngoai hang Anh – Wenger tự tin vào việc Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh, hãy xem Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh hay sẽ bị hất cẳng bởi các đội bóng khác.

Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh

Arsene Wenger tin rằng, đội bóng của ông đang có được đội hình chất lượng. Nếu tiếp tục duy trì phong độ như thời gian vừa qua, Arsenal hoàn toàn có thể giành chức vô địch Premier League.

Hiện The Gunners đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng, với 2 điểm ít hơn M.U, và đá nhiều hơn 1 trận. Tuy nhiên ở lượt đi, họ đã gặp hết các đội bóng lớn. Theo “Giáo sư”, Arsenal đang đứng trước cơ hội rất tốt để lần đầu tiên đăng quang tại giải Ngoại kể từ năm 2004.

Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh
Wenger tự tin Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh

Wenger nói: “Cơ hội vô địch của Arsenal sẽ phụ thuộc một phần vào khả năng rút kinh nghiệm từ đầu mùa giải đến nay của các cầu thủ. Nhưng tôi tin rằng, chúng tôi đang đứng trước cơ hội rất lớn để lật đổ sự thống trị của Chelsea.

Do đã gặp tất cả các đội bóng lớn như M.U, Chelsea, Man City và Liverpool nên Arsenal đang có những lợi thế nhất định so với các đối thủ cạnh tranh.


Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh
Các học trò của tôi đã rút ra rất nhiều bài học từ những cuộc so tài với những đội bóng lớn. Arsenal đang có được sự tự tin cao độ sau chuỗi thành tích khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Điều đó sẽ giúp ích cho chúng tôi trong cuộc đua từ nay tới cuổi mùa giải”.
Bấm đây để xem lại thông tin Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: