Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Messi : 10 năm dưới ngọn cờ Barca hay hơn thế nữa?

Ngày 14/12/2010, Barca đã ký kết hợp đồng với một ngôi sao trẻ tại Argentina và 10 năm sau cầu thủ có cái tên đầy đủ Lionel Andrés Messi giờ đã là một thiên tài…Messi đang là biểu tượng mới của sân Nou Camp

Messi, cau thu Messi, cua thu bong da Messi, thien tai bong da Messi, bieu tuong bong da Messi

Đã 10 năm trôi qua, Messi giờ đã không còn là một tài năng trẻ của lò đào tạo La Masia, hiện cầu thủ đang khoác trên mình chiếc áo số 10, chiếc áo của những huyền thoại đội bóng chủ sân Nou Camp đang là một biểu tượng mới của NHM xứ Catalan. Hôm qua, 14/12/2010 chính là ngày kỷ niệm 10 năm cho mối tình giữa Barca và tuyển thủ Argentina.

Messi:


10 năm không phải là khoảng thời gian quá lâu cho cho sự phát triển của một tài năng, song đó cũng chẳng phải là quá ngắn với sự nghiệp của một ngôi sao sân cỏ với CLB. Và trong 1 thập niêm đó, Messi đã không ít lần đáp trả công ơn của các thành viên Barca, những người đã phát hiện và nuôi dưỡng tài năng của “cậu nhóc” xứ tango năm nào bằng vô số những danh hiệu cho CLB. Dù mới chỉ ra mắt trong đội hình chính của Barca tại La Liga vào ngày 16 tháng 10 năm 2004 nhưng đến thời điểm hiện tại, Messi đã giành đủ mọi danh hiệu cao quý ở cấp độ CLB cùng Barca cũng như hàng tá các danh hiệu cá nhân đến thời điểm này.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về Messi trong màu áo đội tuyển Barca

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: