Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Đội tuyển Việt Nam ngày đầu trên đất Malaysia

Doi tuyen Viet Nam – Đội tuyển Việt Nam đã tới Malaysia, hãy xem những hình ảnh của Đội tuyển Việt Nam ngày đầu ở Malaysia và cổ vũ cho tuyển Việt Nam chiến thắng tại AFF Cup 2010.

Đội tuyển Việt Nam

03 giờ sáng qua, toàn bộ các phòng ở tầng 7 khách sạn La Thành đồng loạt sáng đèn bởi các tuyển thủ chuẩn bị lên đường sang Malaysia.

Và sau 2 chuyến bay quá cảnh ở TP.HCM, ĐT Việt Nam đã có mặt tại Kuala Lumpur vào lúc 14h00. Quá mệt mỏi, HLV H.Calisto cho cả đội nghỉ buổi tập chiều để lấy lại sức.

Doi tuyen Viet Nam

ĐTVN đặt chân xuống sân bay quốc tế Kuala Lumpur (Malaysia). Ảnh: Tiền Phong

Trong chuyến làm khách trên đất Malaysia này, ĐT Việt Nam nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều đơn vị. Đặc biệt, tận dụng cuộc họp tại Malaysia, Tổng thư ký VFF kiêm Trưởng đoàn BĐVN Trần Quốc Tuấn cùng Chánh văn phòng Lê Hoài Anh đã đi tiền trạm cho cả đoàn.

Ngoài ra, 2 nhân viên cũ của VFF đang làm việc cho AFC cũng giúp đỡ đội nhà hết mình. Chính vì thế, điều kiện ăn ở, đi lại, tập luyện đều đã tốt lên rất nhiều và đặc biệt là các tuyển thủ không phải mất nhiều thời gian làm thủ tục.

Rút kinh nghiệm từ chuyến đi, kế hoạch cho chuyến về đã được điều chỉnh. Theo đó, ĐT Việt Nam sẽ trở về Việt Nam ngay sau khi kết thúc trận bán kết lượt đi. Cụ thể, sau bữa cơm tối ngày 15/12, toàn đội sẽ ra sân bay và trở về Hà Nội ngay. HLV H.Calisto cho biết, giữa 2 trận bán kết chỉ có 3 ngày nên trở về càng sớm, càng tốt.

Như vậy, thầy trò HLV H.Calisto sẽ về Hà Nội ngay trong rạng sáng ngày 16/12 (01h30) và có thể trở lại tập luyện bình thường từ buổi chiều hôm đó.

Bấm ngay để xem lại những hình ảnh Doi tuyen Viet Nam ngày đầu ở Malaysia

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: