Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Mourinho bị qua mặt trong cuộc bình chọn HLV xuất sắc?

Mourinho – Mourinho có khả năng trượt danh hiệu HLV xuất sắc, Mourinho sẽ bị vượt mặt sau những scandal đã gây ra, BẤM NGAY để xem thêm thông tin

Tờ La Gazzetta dello Sport của Italia vừa tiết lộ HLV trưởng ĐT Tây Ban Nha, Vicente del Bosque sẽ giành giải HLV xuất sắc nhất năm chứ không phải Jose Mourinho.

Vào tháng Một tới, song song với phần thưởng cao quý – “Quả bóng vàng FIFA” dành cho các cầu thủ, danh hiệu “HLV xuất sắc nhất thế giới” cũng trở thành sự quan tâm rất lớn của NHM. Dù hồi cuối tháng Mười năm nay, FIFA đã lựa chọn 10 huấn luyện viên sáng giá nhất nhưng người ta chỉ cho rằng Vicente Del Bosque và Jose Mourinho sẽ đua “song mã”.

Mourinho
“Ngài râu kẽm” đã giúp ĐT TBN lần đầu giành cúp vàng thế giới

Bởi lẽ, trong năm 2010, cả hai đều đạt được những chiến tích vô cùng tuyệt vời. Trong khi “Ngài râu kẽm” đưa ĐT Tây Ban Nha đoạt cúp vàng thế giới lần đầu tiên – chiếc cúp được coi là cao quý và thiêng liêng hơn mọi chiếc cúp thì “Người đặc biệt” xuất sắc giúp Inter Milan giành cú “ăn ba” lịch sử (Serie A, Cup C1/Champions League và Cup quốc gia Italia) – một chiến tích mà bất kì HLV nào cũng “ao ước”.

Thế nhưng, ngày hôm qua, tờ La Gazzetta dello Sport của Italia đã “truyền tin trước” giống như danh hiệu “Quả bóng vàng FIFA” (tờ báo này cho hay Iniesta sẽ về nhất, Xavi giành giải nhì còn Messi đứng thứ ba). Theo đó, Vicente del Bosque (HLV ĐT TBN) đã nhận được rất nhiều phiếu bầu từ HLV trưởng và đội trưởng của các ĐTQG châu Âu để “qua mặt” Jose Mourinho, người về thứ ba sẽ là Pep Guardiola (Barca). Kết quả chính thức vẫn chưa có song nhiều khả năng “tiên đoán” của La Gazzetta dello Sport là có căn cứ và cơ sở. Nếu như vậy, quả thật Mourinho sẽ cảm thấy khá tiếc. Tuy nhiên, với tuổi đời còn khá trẻ (ngoài 40), “người đặc biệt” vẫn còn rất nhiều cơ hội nhận vinh dự này.

Bấm đây để xem lại thông tin về Mourinho

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: