Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Malouda có thể nhận án treo giò khi tát Phil Neville

Florent Malouda đang đứng trước nguy cơ bị phạt treo giò ba trận từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA) sau khi có hành động không đẹp mắt với Phil Neville trong trận đấu giữa Chelsea và Everton.( Florent Malouda co the bi treo gio )

Malouda, Florent Malouda, Phil Neville,Chelsea,Everton

Malouda cho rằng đó chỉ là một cử chỉ bình thường đối với cầu thủ đối phương nhưng sau khi xem lại pha quay chậm trong tình huống này người hâm mộ có thể thấy rõ đó là một cái tát mà tiền vệ người Pháp dành cho Neville.( Florent Malouda co the bi treo gio )

bong da ngoai hang anh

>Phil Neville đã chơi đẹp trong tình huống này khi anh không hề có phản ứng gì và nhanh chóng trở lại với trận đấu. Bốn phút sau đó, Neville lại phải nhận thẻ vàng trong một tình huống phạm lỗi khá vô duyên với Didier Drogba.( Florent Malouda co the bi treo gio )

Đội bóng chủ sân Stamford Bridge hiện đang ở trong giai đoạn khó khăn. Việc thiếu vắng hàng loạt trụ cột do chấn thương cùng thành tích thi đấu kém cỏi trong những trận đấu gần đây khiến The Blues đánh mất vị trí đầu bảng vào tay của Arsenal.

Vì thế, nếu tiếp tục thiếu vắng Malouda trong những trận đấu sắp tới huấn luyện viên Ancelotti sẽ đau đầu trong việc sắp xếp đội hình ra sân./.( Florent Malouda co the bi treo gio 1)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: