Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Đua phân hạng Brazilian GP: Hulkenberg gây bất ngờ

cap nhat tin dua xe phan hang brazilian GP – dua phan hang brazilian – Hulkenberg gay soc trong brazilia GP – thong tin braizilian GP – Cuộc đua phân hạng Brazilian GP đã mang lại một kết quả bất ngờ vượt xa sự tưởng tượng của tất cả mọi người khi lần đầu tiên vị trí xuất phát đầu tiên thuộc về tay lái của đội đua Williams – tân binh Hulkenberg. Nhưng đó chưa phải là tất cả, nếu nhìn vào khoảng cách hơn 1s giữa Hulkenberg với Vettel – người giành vị trí xuất phát thứ hai, khiến cho không ít người cảm thấy bị sốc.

Do ảnh hưởng của cơn mưa từ buổi đua thử thứ ba, cuộc đua phân hạng diễn ra trong điều kiện ẩm ướt nên các đội đều chạy với bộ lốp trung bình trong hai phần đầu của cuộc đua. Không có nhiều diễn biến bất ngờ khi các vị trí đầu tiên thuộc về các gương mặt quen thuộc ngoại trừ việc Button và Rosberg không thể vào Q3 và xuất phát lần lượt ở vị trí thứ 11 và 13. Bước vào Q3, các đội đều chuyển sang dùng lốp siêu mềm khi đường đua đã trở nên khô ráo đáng kể. Và Hulkenberg đã làm cho tất cả khán giả ngỡ ngàng khi liên tục có những vòng chạy với thành tích cách xa phần còn lại và giành pole đầu tiên trong sự nghiệp của mình với thành tích 1’14.470.

Bộ đôi của Red Bull đứng ngay phía sau với vị trí 2 và 3 lần lượt cho Vettel và Webber. Trong khi Button thi đấu thất vọng thì Hamilton đã có vòng phân hạng tương đối thành công với vị trí thứ 4. Bộ đôi của Ferrari đã có vòng phân hạng không được như ý khi Alonso đứng thứ 5 trong khi Massa phải rất may mắn mới vào được Q3 và sẽ xuất phát với vị trí thứ 9. Petrov đã có một buổi đua phân hạng tương đối ấn tượng với vị trí thứ 10. Các tay đua còn lại trong top 10 đều là những gương mặt quen thuộc: Barrichello (6), Kubica (7), Schumacher (8).

cap nhat tin dua xe phan hang brazilian GP – dua phan hang brazilian – Hulkenberg gay soc trong brazilia GP – thong tin braizilian GP

Phân hạng Brazilian GP - Cú sốc mang tên Hulkenberg, Thể thao, F1, Vettel, Button, Brazilian GP, Schumacher

Hulkenberg

Cuộc đua phân hạng lần này cũng xuất hiện một bất ngờ nho nhỏ trong nhóm các đội tân binh khi Glock của Virgin là người có thành tích tốt nhất, xếp ngay sau là bộ đôi của Lotus. Klien trong lần thay thế Yamamoto cũng thể hiện sự vượt trội của mình so với người đồng đội Senna.

Kết quả đua phân hạng như vậy hứa hẹn một cuộc đua hấp dẫn vào ngày chủ nhật khi 4 tay đua đang cạnh tranh chức vô địch sẽ xuất phát liền kề nhau sau Hulkenberg. Bất cứ sai lầm nào dù là nhỏ nhất cũng có thể khiến cho công sức cả mùa giải trở nên vô nghĩa.

Phân hạng Brazilian GP - Cú sốc mang tên Hulkenberg, Thể thao, F1, Vettel, Button, Brazilian GP, Schumacher

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: