Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

De la Red rời Real Madrid

De la Red giai nghe – De la Red roi Real Madrid – De la Red dot quy – Ngày hôm qua, tiền vệ Ruben de la Red của Real Madrid đã tổ chức cuộc họp báo để chính thức bố quyết định giải nghệ. Quyết định này được đưa ra sau khi De la Red tham vấn ý kiến của bác sĩ cũng như của CLB. Ngày 8/10/2008, De la Red đã bị đột quỵ trong trận đấu giữa Real với Real Union Irun ở Cúp Nhà Vua và nghỉ thi đấu từ đó đến nay.( bong da )

De la Red trưởng thành từ lò đào tạo của Real Madrid, lên đội 1 mùa 2006-07, sau đó được đem nhượng lại cho Getafe. Trong mùa giải 2007-08, De la Red đã chơi bùng nổ, giúp Getafe lọt vào đến tứ kết Cúp UEFA, thậm chí còn được gọi vào ĐT Tây Ban Nha dự Euro 2008 (đá trận cuối vòng bảng với Đan Mạch). Phong độ ấn tượng của De la Red khiến Real quyết định chuộc lại anh ở mùa tiếp theo. Nhưng chỉ sau 7 lần ra sân, De la Red đã phải chia tay vĩnh viễn với bóng đá chuyên nghiệp do có vấn đề về tim mạch.

De la Red đã chính thức giải nghệ

Trong cuộc họp báo ngày hôm qua, De la Red đã khóc và nói rằng “tim tôi vẫn đập vì Real Madrid“. Theo CEO Jorge Valdano thì Real sẽ tạo điều kiện cho De la Red tham gia công tác đào tạo của CLB.De la Red giai nghe – De la Red roi Real Madrid – De la Red dot quy

Cũng trong ngày hôm qua, tiền vệ Miguel Garcia của Salamanca, cầu thủ mới nhất bị đột quỵ trong một trận đấu tại giải hạng Nhì cách đây hai tuần, cũng đã tuyên bố từ giã sân cỏ. Nhưng Miguel Garcia cũng đã 31 tuổi, còn De la Red thì chỉ mới 23.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: