Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Massa tuyên bố không nhường bất cứ đối thủ nào

Tay đua đội Ferrari vừa bày tỏ quyết tâm cực lớn để giành chức vô địch ở chặng đua tại quê nhà Brazil sắp tới.

Trên thực tế Massa đã không còn cơ hội cạnh tranh cơ hội vô địch và những gì anh cần làm là trợ giúp đồng đội Alonso. Tuy nhiên trước viễn cảnh về nhất ngay tại quê nhà, Massa đã tuyên bố sẽ không nhường nhịn trước bất kì đối thủ nào.

GĐĐH của đội đua Ferrari, Stefano Domenicali cho biết, chức vô địch sẽ chỉ có thể được quyết định tại chặng đua cuối cùng ở Abu Dhabi, chặng đua tại Brazil là quan trọng nhưng không mang ý nghĩa quyết định.

Giấc mơ về một chặng đua F1 nữa ở thủ đô Rome Italia có lẽ sẽ không trở thành hiện thực khi những yêu cầu về cơ sở vật chất ở đây không đủ đáp ứng tiêu chuẩn quy định.

Massa sẽ vô địch trên sân nhà (Điểm tin F1 sáng 03/10), Đua xe F1, Thể thao, the thao, f1, dua xe f1, dua xe cong thuc 1, brazil GP, chang dua, tay dua

Vettel vẫn rất tự tin

Sebastian Vettel quyết không đầu hàng. Mặc dù mùa giải F1 chỉ còn 2 vòng đấu nữa là hạn màn, và cơ hội để Vettel đăng quang đang ngày một nhỏ dần, nhưng tay đua trẻ người Đức tuyên bố sẽ chiến đấu đến “hơi thở cuối cùng.”

Bộ đôi của McLaren là Hamilton và Button tin tưởng những kinh nghiệm cả hai có được khi đã từng lên ngôi vô địch thế giới sẽ giúp ích rất nhiều cho đội đua tại chặng đua tại Interlagos sắp tới.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: