Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Anna Kournikova và Enrique Iglesias tư lự trong nắng Hawaii

Kỳ nghỉ tại vùng nhiệt đới của ‘Cựu nữ hoàng quần vợt’ và chàng ca sĩ Latin điển trai, Enrique Iglesias, có vẻ không được ngọt ngào lãng mạn như mong đợi.

Anna Kournikova tư lự trong nắng Hawaii Kỳ nghỉ tại vùng nhiệt đới của ‘Cựu nữ hoàng quần vợt’ và chàng ca sĩ Latin điển trai, Enrique Iglesias, có vẻ không được ngọt ngào lãng mạn như mong đợi.

Kournikova và bạn trai cùng đi nghỉ mát tại Hawaii nhưng có vẻ cặp đôi khong mấy thoải mái.
Kournikova và bạn trai cùng đi nghỉ mát tại Hawaii nhưng có vẻ cặp đôi khong mấy thoải mái. Ảnh: Splash.

Theo Pop Sugar, Anna Kournikova gợi cảm trong bộ bikini trắng nhưng khuôn mặt không được thoải mái. Người đẹp 29 tuổi và bạn trai cũng hiếm khi có những cử chỉ tính tứ dành cho nhau khi cùng ở trên thuyền và tắm nắng.

Tháng trước, cặp đôi bị đồn rạn nứt vì Kournikova thường xuyên đi một mình. Đại diện của hai người bác bỏ thông tin trên và lý giải rằng vì Enrique Iglesias đi lưu diễn ở châu Âu khá lâu nên họ tạm thời không gặp nhau nhiều. Tuy nhiên, khi nhắc đến chuyện đám cưới sau 8 năm mặn nồng, cả người đẹp làng quần vợt và chàng ca sĩ người Tây Ban Nha đều hờ hững.

Yêu nhau 8 năm nhưng cả Kournikova và Iglesias không nghĩ tới chuyện kết hôn. Ảnh: Splash.

“Kết hôn thật tuyệt vời nhưng cá nhân tôi lại không nghĩ rằng chuyện đó tạo ra sự khác biệt lớn. Nó giống như là một bản cam kết hơn. Các mối quan hệ luôn phức tạp, khi mọi việc đều suôn sẻ thì không sao nhưng chúng luôn có vấn đề”, Enrique Iglesias tâm sự trên tạp chí Closer. Trước đó, Kournikova cũng cho rằng, tình yêu của họ kéo dài hơn cả một số cuộc hôn nhân nên không cần thiết phải gắn kết nhau bằng một hôn lễ.

Nam ca sĩ 35 tuổi thổ lộ, người đẹp Nga là phụ nữ đầu tiên anh cảm thấy thoải mái nhất khi yêu: “Tôi không bao giờ nói tới từ bạn gái một cách dễ dàng trước khi gặp cô ấy. Đây là vấn đề về sự tin tưởng. Anna là người con gái tôi yêu nhất”.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: