Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Dự đoán trước trận Valencia – Zaragoza: Đã tới lúc đứng dậy

Du doan truoc tran Valencia gap Zaragoza – Vong 9 la liga 2010 – 23h00 ngày 30/10 . Rất may, vòng 4 Cúp Nhà Vua đã đến kịp lúc, mà chiến thắng dễ dàng 3-0 trước đối thủ hạng dưới là Logrones đã giúp thầy trò Emery lấy lại thăng bằng.

Valencia đã có sự khởi đầu tốt nhất trong lịch sử khi bất bại suốt 7 vòng đầu tiên và chễm trệ ở ngôi đầu bảng. Đấy là một điều ngạc nhiên bởi đội quân của HLV Unai Emery đã bước vào mùa giải này với những mất mát lớn lao khi phải chia tay với những cầu thủ xuất sắc nhất của mình là David Villa, David Silva và Marchena. Tuy nhiên, hai thất bại liên tiếp trước Barcelona và Mallorca đã cho thấy Valencia thực sự đang đứng ở đâu.
Du doan truoc tran Valencia gap Zaragoza – Vong 9 la liga 2010 – 23h00 ngày 30/10 .
Quả thực, thất bại ở Nou Camp cách đây hai vòng đấu là một bài học lớn đối với “bầy dơi”. Họ vẫn có trong tay những cầu thủ giỏi, như Mata hay Banega. Tài năng của Unai

Zaragora (áo trắng) đang ở vị trí bét bảng- Ảnh Getty

Emery cũng đã được khẳng định trong những mùa giải vừa qua. Song chỉ có thế thì chưa đủ để Valencia chạy đua với các ông lớn. Sự khởi đầu thành công đến bất ngờ đã khiến đội quân của Emery không làm chủ được bản thân, để rồi đến khi bị Barca dạy cho một bài học về tính thực tế, Valencia đã không dậy nổi và thua tiếp Mallorca, chưa kể còn suýt thua Rangers ở Champions League.
Du doan truoc tran Valencia gap Zaragoza – Vong 9 la liga 2010 – 23h00 ngày 30/10 .
Rất may, vòng 4 Cúp Nhà Vua đã đến kịp lúc, mà chiến thắng dễ dàng 3-0 trước đối thủ hạng dưới là Logrones đã giúp thầy trò Emery lấy lại thăng bằng. Điều cần làm bây giờ là xác định rõ mình đang đứng ở đâu để đặt ra những mục tiêu phù hợp với khả năng. Một khi Valencia nhận ra được chân lý đó, một chiến thắng trước Zaragoza không phải là nhiệm vụ khó khăn, khi mà đội bóng xứ Aragon đang chìm trong khủng hoảng với vị trí bét bảng.
Dự đoán: 2-0

Du doan truoc tran Valencia gap Zaragoza – Vong 9 la liga 2010 – 23h00 ngày 30/10 .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: