Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Nadal – một trong những người đàn ông có ảnh hưởng nhất thế giới

Một cuộc tham khảo ý kiến độc giả của website nổi tiếng AskMen.com đã chỉ ra rằng vị thế của Rafael Nadal đang ngày càng được nâng tầm trong mắt những người hâm mộ quần vợt nói riêng và cả thế giới nói chung.

Kết quả từ AskMen.com rất được xem trọng bởi website này thu hút đến 16 triệu độc giả htường xuyên vào mỗi tháng. Rafael Nadal là vận động viên thể thao đứng thứ 2 trong danh sách, và đứng thứ 15 trong tất cả những người có tên trong cuộc bình chọn 49 người đàn ông có ảnh hưởng nhất thế giới.

Vận động viên duy nhất xếp trên Rafael Nadal là Drew Bees thuộc đội Super Bowl của New Orleans. Thậm chí, Rafael Nadal còn xếp trên ngôi sao hàng đầu của giải NBA là LeBron James (17), hay các tài từ diện ảnh George Clooney (18), Leonardo Di Caprio (43) và cả tổng thống Mỹ Barrack Obama (21).

Rafael Nadal đã giành 3 trong tổng số 4 Grand slam ở mùa giải 2010. Ảnh: AskMen

Tạp chí này cũng mô tả Rafael Nadal là ông hoàng của sân đất nện, hội tụ đầy đủ những kĩ năng nguy hiểm nhất và sẵn sàng đè bẹp bất kì đối thủ nào. Tinh thần thi đấu của Nadal là điều luôn nhận được sự ngưỡng mộ và những khán giả yêu điều này ở anh.

AskMen đã công bố kết quả của cuộc bình chọn thường niên này trong tuần với Jon Stewart của The Daily Show đứng vị trí đầu bảng. Những cái tên tiếp theo đều là những con người nổi tiếng trong các lĩnh vực đa dạng như: kinh tế, truyền thông, chính trị, kĩ thuật, hay thể thao. Tạp chí này cũng cho rằng: “Đó là những con người không thành công bởi những con đường thông thường. Họ đã buộc chúng ta phải định nghĩa lại cách sống vàrõ ràng có ảnh hưởng sâu rộng đến những người đã bõ phiếu cho họ.”

“Có vẻ như năm nay, những độc giả của chúng ta đã lựa chọn những tên tuổi không như bình thường, họ là những người phá cách, không phải lúc nào cũng làm theo quy tắc, tự sáng lập lối đi riêng cho chính mình. Jon Stewart gây ấn tượng bằng cách nói chuyện thằng thắn và thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả về chính trị. Top 5, trong đó có Bill Gates, Mark Zuckerberg, Steve Jobs và Kanye West còn hơn cả thế, họ thành công trong lĩnh vực của mình bằng những chiêu bài không giống ai, đó là phá vở các quy tắc của ngành công nghiệp mà họ theo đuổi.”

Danh sách 15 người đứng đầu trong cuộc bình chọn của AskMen:

1. Jon Stewart
2. Bill Gates
3. Mark Zuckerberg
4. Steve Jobs
5. Kanye West
6. Drew Brees
7. James Franco
8. Elon Musk
9. Jose Mourinho
10. Graydon Carter
11. Stephen Colbert
12. Conan O’Brien
13. Jay-Z
14. Richard Branson
15. Rafael Nadal

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: