Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Richard Gasquet hút chết trên sân nhà

Hạt giống số 7 của giải quần vợt đang diễn ra tại thành phố Montpellier đã suýt nói lời chia tay giải khi gặp sự kháng cự quyết liệt từ đối thủ người Đức Julian Reister ngay trong vòng đấu đầu tiên.

Séc đấu đầu tiên diễn ra rất quyết liệt khi cả hai tay vợt đều tận dụng tốt những lần giao bóng để giành chiến thắng. Ngay cả trong loạt tie-break, sự cân bằng cũng được thể hiện và Julian Reiter cần đền điểm thứ 8 mới vượt qua được Richard Gasquet.

Một tình huống giao bóng hiệu quả của Gasquet. Ảnh: Getty

Nhưng tay vợt người Pháp đã không phụ lòng khán giả nhà khi thi đấu tập trung trong 2 séc sau đó. Anh liên tiếp bẻ break của đối thủ và ghi điểm bằng rất nhiều tình huống dứt điểm trái tay. Bên cạnh đó, Gasquet cũng tung ra đến 11 cú ace trong suốt trận đấu.

Tỉ số 6-7, 6-3 và 6-3 giúp Richard Gasquet tránh khỏi thất bại và vượt qua Julian Reister để giành một vé vào vòng đấu thứ hai. Đối thủ của anh sẽ là người chiến thắng trong trận đấu giữa Jarrko Nieminen và Florent Serra.

Niềm hi vọng hàng đầu của nước chủ nhà là Jo Wilfried Tsonga được xếp vị trí hạt giống số hai. Anh được miễn thi đấu vòng đầu tiên và sẽ đối đầu cùng Frederico Gil của Bồ Đào Nha. Anh này vừa đánh bại một tay vợt khác của nước chủ nhà là Edouard-Roger Vasselin tại vòng một.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: