Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Dự đoán trận Real Murcia – Real Madrid (01h00, 27/10) : Khó khăn cho Murcia

( bong da ) – Cú “poker” (ghi 4 bàn trong 1 trận đấu) ở trận gặp Racing cuối tuần trước đã giúp Ronaldo vượt mặt người tiền nhiệm cũng có họ Ronaldo như anh về hiệu suất ghi bàn trong màu áo Real Madrid.

Sau cùng 46 trận, trong khi Ronaldo người Bồ đã ghi được tổng cộng 43 bàn (35 ở Liga, 8 ở Champions League) và đạt hiệu suất 0,93 bàn/trận, thì Ronaldo người Brazil “chỉ” ghi được 31 bàn, nghĩa là hiệu suất chỉ là 0,67 bàn/trận.

Ronaldo đã có 43 bàn cho Real – Ảnh Getty

Cũng với hiệu suất khủng khiếp như trên thì Ronaldo-Bồ không chỉ vượt mặt mỗi Ronaldo-Brazil. Anh còn bỏ sau lưng một loạt huyền thoại khác của Bernabeu như Di Stéfano (0,77), Puskas (0,90), Santillana (0,45), Hugo Sanchez (0,73), Zamorano (0,59), và cả Van Nistelrooy (0,66). Hiện Ronaldo chỉ chịu xếp sau mỗi huyền thoại Gaspar Rubio về hiệu suất. Rubio từng ghi tới 73 bàn trong 75 trận cho Real Madrid trong thời gian từ 1928-1932 và từ 1939 đến 1940.

Không muốn hãm đà hưng phấn của Ronaldo, người đã ghi tới 8 bàn trong 3 trận gần nhất ở Liga, HLV Mourinho quyết định vẫn sử dụng anh cho trận đấu ở Condomina đêm nay. Ngoài ra, trong một trận đấu mà nguy cơ các cầu thủ thiếu động lực là không hề thấp (bài học từ thất bại kinh điển trước Alcorcon), Mourinho cũng cần sự có mặt của một người luôn phừng phừng khát khao như Ronaldo để thổi bùng ngọn lửa chiến đấu của các cầu thủ trên sân.

Bên cạnh đó, cùng với việc Xabi Alonso và Oezil được cho nghỉ, tiền đạo người Bồ còn có thêm một trách nhiệm nữa là dẫn dắt lối chơi cho các cầu thủ trẻ khác như Canales, Pedro Leon hay Benzema. Ngần ấy trách nhiệm có lẽ không là gì với Ronaldo, nhưng một Ronaldo với ngần ấy trách nhiệm sẽ là quá nhiều với một đội bóng hạng Ba như Murcia.

Dự đoán: 0-2

Đội hình dự kiến Real Madrid: Casillas – Arbeloa, Albiol, Pepe, Marcelo – Lass Diarra, Khedira – Pedro Leon, Canales, Ronaldo – Benzema.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: