Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Dự đoán trận FSV Frankfurt – Schalke (01h30, 27/10): Thèm khát chiến thắng

( bong da ) – Chỉ 3 ngày sau trận hòa đáng thất vọng trước Eintracht Frankfurt, Schalke lại phải gặp một đội bóng Frankfurt khác: FSV Frankfurt.

Cũng tại Cúp Quốc gia mùa giải 2005/06, cũng ở vòng 2 và cũng đúng vào ngày 26/10, Schalke nhận tấn bi kịch hổ thẹn nhất trong lịch sử khi bị Eintracht Frankfurt nghiền nát tới 6 bàn không gỡ. Đó là một trong 5 thất bại nặng nề nhất lịch sử Schalke. Dù FSV Frankfurt không phải Eintracht Frankfurt, nhưng những cái tên và sự trùng hợp kỳ lạ cách đây tròn 5 năm cũng đủ đe dọa một Schalke vừa loạn vừa… bất cần.

Ai cũng biết Schalke khủng hoảng trầm trọng, thua liểng xiểng, bế tắc toàn diện, ấy thế mà ngay sau khi bị cầm hòa 0-0 trước E.Frankfurt cuối tuần qua, các cầu thủ Schalke đã trốn khỏi khách sạn để đi bù khú, nhậu nhẹt và nhảy nhót đến tận 4 giờ sáng. Vụ việc đang được làm sáng tỏ, và theo thông tin ban đầu thì có ít nhất 7 cầu thủ tham gia bữa tiệc tại nhà hàng sang trọng rồi lôi nhau tới quán bar châu Á có tên Bristol, đập phá từng bừng. Đáng ngại là những cái tên được “chỉ mặt” gồm toàn trụ cột: Neuer, Huntelaar, Jones, Schmitz, Sarpei, Moritz và Papadopoulos. Cuộc chơi này không chỉ thể hiện sự bất ổn trong công tác quản lý mà còn cho thấy bản thân Schalke cũng chẳng quan trọng chuyện họ đá đấm ra sao, thành tích thế nào. Chẳng biết bao giờ án phạt sẽ được HLV Magath giáng xuống, nhưng chuyện ăn chơi tại chính Frankfurt sẽ khiến Schalke khó lòng thanh thản trước khi giáp mặt đối thủ mà họ chưa từng biết tới.

Schalke (phải) sẽ tiếp tục ngã – Ảnh: AFP

Xét trên mọi khía cạnh, Schalke hơn hẳn đối thủ. Nhưng trong 1 trận đấu, đẳng cấp hay bản lĩnh chẳng nói lên nhiều điều. Chắc chắn FSV Frankfurt thèm khát chiến thắng hơn Schalke nhiều lần, bởi họ coi Cúp Quốc gia là nơi giới thiệu mình, là màn PR (Quảng cáo, đánh bóng thương hiệu) hiệu quả nhất trước khi nỗ lực cho mục tiêu đến với Bundesliga. Hơn nữa, Schalke lúc này cũng oải lắm rồi. Oải vì đá mãi không thắng, oải vì tiếng nói tập thể quá yếu. Và mỗi trận đấu, Schalke chỉ chờ đợi vào Huntelaar hoặc Raul. Khi tiền đạo người Hà Lan đã phí sức ở quán bar, đã tịt ngòi sau 5 trận liên tiếp, và khi Raul vẫn chưa thực sự tìm được sự ổn định, Schalke sẽ vẫn là con số 0.

Cần phải nhắc lại rằng, FSV Frankfurt chỉ là đội hạng Hai, nhưng ở Cúp Quốc gia, khoảng cách giữa hai hạng đấu gần như không có. Chẳng có gì để mất, những đội bóng hạng Hai luôn chơi với 200% sức mạnh hòng gây tiếng vang. Và đêm nay, FSV Frankfurt có thể làm được điều ấy để tạo nên cú sốc và cũng là sự trả giá của Schalke!

Đội hình dự kiến


FSV Frankfurt:
Klandt, C.Mueller, Schlicke, Heitmeier, Dahlen, Cinaz, Sv.Mueller, Wunderlich, Gjasula, Fillinger, Moelders.

Schalke:
Neuer, Hao, Hoewedes, Metzelder, Sarpei, Jones, Farfan, Rakitic, Jurado, Raul, Huntelaar.

Dự đoán: 2-1
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: