Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Dự đoán trận Fiorentina – Empoli (01h45,27/10): hồi sinh

( bong da ) – Coppa Italia vốn không phải đấu trường ưa thích của Fiorentina, nhưng đây có thể coi là con đường duy nhất đưa họ ra bầu trời châu Âu, nếu nhìn vào những khó khăn của thầy trò HLV Mihajlovic ở Serie A.
Thắng lợi trước Bari cuối tuần qua không chỉ mang ý nghĩa 3 điểm giúp Fio thoát khỏi vị trí cuối bảng, mà còn có tác động cực lớn lên tinh thần toàn đội. Việc Gilardino tìm lại sự nhạy cảm trước khung thành, trong khi Mutu mãn hạn treo giò do sử dụng doping (ra sân cuối tuần này) sẽ giúp giải quyết phần nào khó khăn mà HLV Mihaj đang phải đối mặt trên hàng công vì sự vắng mặt dài hạn của ngôi sao trẻ Jovetic. Sự trở lại của cặp tiền đạo khét tiếng Gilardino – Mutu sẽ là chìa khóa quan trọng của Mihaj trong việc giúp Fio đi vào quỹ đạo, đồng thời cứu lấy chiếc ghế của chính ông.

Nhân đà tiến, Gilardinho (trái) sẽ ghi bàn

Empoli có lẽ không phải đối thủ xứng tầm với Fio, bằng chứng là họ đã đánh bại đối thủ này trong cả 5 trận derby xứ Tuscan gần nhất. Nhưng có một điều Mihaj cần lưu ý, Empoli là đội bóng duy nhất ở Serie A và B vẫn còn duy trì được thành tích bất bại cho tới thời điểm này. Cách chơi chặt chẽ của Empoli khiến họ là đối thủ rất khó bị đánh bại, dù đội bóng này không sở hữu hàng công mạnh.

Dù Mutu chưa đá chính (có thể chỉ vào sân thay người), nhưng sự trở lại của tiền đạo người Romania sẽ tiếp thêm sức mạnh cho toàn đội. Fio sẽ giải quyết đối thủ trong 90 phút.

Đội hình dự kiến

Fiorentina: Boruc; Comotto, Gamberini, Natali, Waigo; Santana, Donadel, Bolatti, Marchionni; Ljajic, Gilardino.

Empoli: Handanovic; Chara, Gotti, Stovini, Marzorati; Moro, Musacci, Kokoszka, Nardini; Coralli, Foti.

Dự đoán: 2-0
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: