Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Alonso khen ngợi Red Bull

Giành chiến thắng tại Korean GP, cựu VĐTG Alonso cho biết anh đã gặp may khi thời tiết mưa khiến cho các đối thủ của anh gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên anh cũng tự nhận rằng đã có một chặng đua rất xuất sắc.

Ngoài việc thừa nhận mình có gặp đôi chút may mắn, Alonso cũng dành những lời khen ngợi cho đội đua Red Bull khi 2 tay lái Webber và Vettel của đội này đang giúp Red Bull bỏ xa các đội còn lại với khoảng cách lên tới 27 điểm.

Hamilton yêu cầu sự giúp đỡ của Button: Hamilton cho biết để giành chức vô địch ở mùa giải năm nay anh cần phải nhận sự giúp đỡ nhiều hơn nữa của người đồng đội Button trong những chặng đua ít ỏi còn lại của mùa giải.

Alonso được đặt cửa cao nhất cho khả năng vô địch mùa giải F1 2010: Với việc vươn lên dẫn đầu BXH tổng sắp sau Korean GP, Alonso đã được các nhà cái đặt cửa cao nhất cho khả năng vô địch với 69%, người đứng thứ 2 là Webber với 20,2% và người đứng thứ 3 là Hamilton với 6,2%.

Alonso thừa nhận đã gặp may (Điểm tin F1 sáng 26/10), Đua xe F1, Thể thao, the thao, F1, Alonso, Webber, Hamilton, Vettel, Button, diem tin F1

Vettel đã phải bỏ cuộc tại Korean GP

Vettel thừa nhận thất bại: Sau thất bại tại Korean GP do phải bỏ cuộc giữa chừng, tay lái trẻ Vettel của đội Red Bull cho biết anh và đội đua cần phải rút ra kinh nghiệm để không lặp lại những sai lầm tương tự trong thời điểm mùa giải sắp kết thúc.

Williams cho Maldonado nhập đội: Đội đua Williams mới đây đã cho biết họ sẽ để tay đua người Venezuela – Pastor Maldonado tham gia chặng đua tại Abu Dhabi vào tháng tới.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: