Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Tiger Woods được minh oan vụ phim nóng với Devon James

Cách đây ít ngày, Tiger Woods từng lao đao vì một đoạn phim “nóng” với sự góp mặt của một người giống hệt anh cùng nữ diễn viên phim khiêu dâm Devon James. Tuy nhiên, chân tướng của sự việc lại không như vậy.Không được hãng chuyên sản xuất phim người lớn, Vivid Entertainment chấp thuận lời đề nghị trao đổi cuốn băng có cảnh “chăn gối” giữa mình với Tiger Woods lấy 250.000 bảng, Devon đã quyết định tự tung lên mạng. Tất nhiên, mục đích của nữ diễn viên phim khiêu dâm này ai cũng biết, đó là tạo tiếng tăm và nhằm thu hút sự chú ý của các tạp chí nổi tiếng. Thế nhưng xem ra, kế hoạch ấy của Devon lại đang thất bại.Tiger Woods được minh oan, Golf, Thể thao, Tiger Woods, scandal tiger woods, tay golf so 1 the gioi, Devon James, the thao

Tiger Woods không phải là nhân vật trong đoạn phim “nóng” mà Devon mới tung ra

Theo một số người đã xem đoạn phim “nóng” trên, họ thấy nhân vật nam trông rất giống với tay golf người Mỹ và cũng tin bởi Woods vốn có quá khứ “hào hùng” trong việc “phòng the” với rất nhiều nhân tình. Tuy vậy, mới đây, Teneal Goyco – người “bạn diễn” của Devon đã lên tiếng. Teneal cho biết anh đã được trả mức thù lao 600 bảng để hóa trang giống Tiger Woods và diễn dưới sự “chỉ đạo” của chồng Devon tại một khách sạn.

Đúng là “họa vô đơn chí”, chẳng những không thể thực hiện được ý đồ mà nhiều khả năng, Devon còn phải mang họa. Nếu như Tiger Woods quyết định lôi điều này ra tòa kiện tụng, chắc chắn nữ diễn viên khiêu dâm người Mỹ sẽ phải “bóc lịch” cũng như bồi thường danh dự bằng một khoản tiền lớn cho Woods.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: