Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Nếu Beckham và Angelina Jolie kết hợp

…Thì “sản phẩm” mà họ đem lại sẽ là những đứa bé xinh đẹp nhất hành tinh.

Đó là kết quả một cuộc khảo sát mới đây. Theo đó, David Beckham và cô đào bốc lửa Angelina Jolie là cặp đôi hoàn hảo nhất xét về mặt hình thể. Đây là cuộc điều tra dựa trên phiếu bầu của các ông bố bà mẹ ở Anh. Với họ, BecksAngelina là những ngôi sao xinh đẹp, năng động và phong cách nhất. Do đó, sự kết hợp giữa bộ đôi này sẽ cho ra đời những đứa trẻ có ngoại hình đẹp nhất.

Hai thân hình đẹp nhất hành tinh

Cuộc điều tra được thực hiện bởi The Baby Show. Giám đốc chương trình, ông Matt Miller, cho biết: “Không có gì thú vị bằng việc chứng kiến những người nổi tiếng kết hôn với nhau và cho ra đời những đứa bé xinh đẹp và tài năng. Chúng tôi tin rằng những ngôi sao nổi tiếng nhất hành tinh như Beckham, Angelina và nhiều người khác sẽ giúp con họ thừa hưởng những tố chất tuyệt vời từ gien của bố mẹ.”

Beckham, 35 tuổi, đã có 3 cậu con trai và đang sống với một cô nàng cũng nổi tiếng không kém là cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls Victoria. Đây được coi là một trong những cặp đẹp đôi nhất thế giới. Trong khi Angelina đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với tài tử điển trai Brad Pitt. Thế nên, khả năng Becks “kết hợp” với Angelina chỉ là giả tưởng. Nhưng nó cũng cho thấy các ngôi sao có tầm ảnh hưởng rất lớn tới suy nghĩ của các ông bố bà mẹ trên khác trên thế giới.

Cũng trong cuộc khảo sát, tay vợt số một vương quốc Anh Andy Murray được cho là sẽ có những đứa con có tố chất tốt về thể thao nếu anh “đá cặp” cùng nữ vận động viên xinh đẹp Jessica Ennis.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: