Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Shannon Briggs vẫn nằm viện

( bong da ) – Võ sĩ hạng nặng người Mỹ Shannon Briggs – người đã thua Vitali Klitschko trong trận tranh đai WBC – cho biết anh vẫn ở lại Bệnh viện Hamburg nhưng không gặp chấn thương nghiêm trọng nào ở đầu.

Ở trận tranh đai WBC, Briggs đã thua toàn diện trước Vitali. Dù đứng vững đến hết 12 hiệp nhưng anh đã thua điểm tuyệt đối và lãnh hơn 170 cú đấm trực tiếp từ “nắm đấm sắt”.

Shannon Briggs (trái) đã dính hơn 170 cú đấm như thế này của Vitali – Ảnh: Getty Images

AP dẫn lời Shannon Briggs, người đang mang bệnh suyễn: “Sau vài xét nghiệm, các bác sĩ kết luận tôi không bị chấn thương đầu nghiêm trọng. Tôi vẫn ở lại bệnh viện để xét nghiệm thêm chấn thương bắp tay trái đã dính phải trong hiệp một”.

Phát biểu với RTL, người quản lý của Briggs, Greg Cohen cho biết có thể Briggs phải phẫu thuật cánh tay trái, trong khi Briggs không đề cập tới chuyện này còn bệnh viện từ chối tiết lộ vì đây là thông tin cá nhân. RTL còn cho biết dường như Briggs bị vỡ một số xương xung quanh mắt.

Sau trận đấu, trọng tài người Anh John-Lewis đã bị giới truyền thông Đức chỉ trích dữ dội vì đã không kết thúc trận đấu khi thấy Vitali Klitschko đánh tơi tả Shannon Briggs. Trả lời báo chí, trọng tài John-Lewis cho biết lúc đó ông tin rằng Briggs vẫn còn sức.

Trong khi đó, Greg Cohen cho biết ông đã tính tung cờ trắng vài lần nhưng Briggs đã ngăn lại và khẳng định muốn được thi đấu đến hết trận.

RTL cũng cho biết trong ngày hôm qua, Vitali Klitschko đã đến thăm Briggs trong bệnh viện.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: