Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Red Bull: Webber vươn lên dẫn đầu nhờ hệ thống F-duct

( the thao )Red Bull – Tay đua tạm xếp đầu trên BXH tổng sau 16 chặng Webber cho biết chiếc RB6 với hệ thống F-duct vượt trội đã giúp anh cũng như đồng đội Vettel chiếm ưu thế so với các đối thủ ở những lần tăng tốc.

Cơ hội chia đều cho các tay đua: Đó là phát biểu của người đứng đầu đội đua McLaren. Theo Martin Whitmarsh, với số điểm tối đa 75 trong 3 chặng còn lại, hai tay đua của đội McLaren là Button và Hamilton hoàn toàn có cơ hội giành chức vô địch sau khi kết thúc mùa giải năm nay.

Trong khi đó ông chủ của đội Red Bull – Christian Horner lạc quan khi nói về khả năng giành chức vô địch cho Webber hay Vettel ở giải cá nhân và vị trí thứ nhất cho đội Red Bull sau khi kết thúc 19 chặng.

“Thật không công bằng đối với tôi”: Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây trước giới truyền thông, tay đua Rosberg cho biết những cố gắng của anh đã không được ghi nhận từ phía những người có trách nhiệm ở đội đua Mercedes.

Red Bull giành lợi thế nhờ hệ thống F-duct (Điểm tin F1 sáng 17/10), Đua xe F1, Thể thao, f1, red bull, mclaren, mercedes, webber, vettel

Rosberg không vui với những nhận xét về mình

Schumacher đang rất tự tin: Mặc dù tay đua huyền thoại người Đức bị chỉ trích khá nặng nề về phong độ thi đấu sau khi trở lại. Tuy nhiên, Schumacher cho biết anh đủ bản lĩnh để vượt qua sức ép từ mọi phía mang lại.

Thủ tướng Nga Putin xác nhận Nga tổ chức một chặng của giải công thức 1: Theo đó, Sochi sẽ là nơi được chọn để tổ chức chặng đua của giải F1 từ năm 2014 đến 2020. Tuy nhiên, thủ tướng Putin cũng cho biết chặng đua trong năm 2014 có thể sẽ bị hoãn lại nếu ảnh hưởng đến Thế vận hội mùa đông.

Mercedes không ngại đương đầu với thách thức mới: Người đứng đầu Ross Brawn cho biết vào tuần tới chặng đua tại Hàn Quốc sẽ chứng tỏ khả năng thích nghi nhanh của Mercedes. Ross Brawn tin rằng kinh nghiệm của Schumacher sẽ giúp Mercedes thành công tại Hàn Quốc.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: