Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

3 đội cùng tranh giành Santos

( bong da ) – Thời điểm nền bóng đá mới bước lên chuyên nghiệp, nhiều đội còn chưa quen với chuyện chuyển nhượng nên những tranh chấp thường xuyên xảy ra. Tưởng là các cầu thủ ngoại sẽ đứng bên lề chuyện này, nên người ta thực sự bất ngờ với những diễn biến trong cuộc tranh chấp tiềm ẩn trong vụ chuyển nhượng thủ môn Santos.

Bất ngờ đầu tiên, đó chính là việc Becamex Bình Dương (B.BD) ký hợp đồng với Santos khi trong tay đã có thủ môn cứng cựa Thế Anh. B.BD đã quyết và Thế Anh đang phải tính đường đi mới cho mình. Ai cũng hiểu, chẳng phải tự nhiên mà lãnh đạo CLB công bố cho các cầu thủ của mình biết đã ký hợp đồng với người mới và sẽ ra mắt đồng đội khi B.BD tập trung ngày 18/10.

Bất ngờ thêm nữa khi lãnh đạo Navibank Sài Gòn (N.SG) phủ nhận tất cả. Ông chủ tịch Vĩnh Thọ của N.SG cho biết quyết tâm giữ và hậu đãi Santos của CLB. Ông Thọ cho biết, bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2013 và CLB không muốn thay đổi. Như để tái khẳng định điều đó, một thành viên của LĐBĐ TPHCM nói như đinh đóng cột với người viết “chính tôi có mặt trong buổi lễ làm việc giữa hai bên và trực tiếp xem bản hợp đồng ấy nên không thể có chuyện Santos về B.BD”.

Santos đang né tránh dư luận về những rắc rối quanh tương lai của anh – Ảnh: Đức Cường


Khi hỏi Santos thì bản thân anh cũng nói rằng, mình đang là người của N.SG và phủ nhận thông tin về B.BD. Nếu vậy hóa ra B.BD đã có vấn đề trong việc lăng xê cầu thủ và kinh nghiệm đàm phán, làm hợp đồng với cầu thủ ngoại của họ chỉ là hư danh? Thật khó tin rằng, những chuyên gia đàm phán hợp đồng của B.BD có không dưới 7 mùa lăn lộn lại trở thành “gà mờ” trong thương vụ này?

Mọi chuyện còn rối tinh hơn nữa khi Vissai Ninh Bình cũng nhảy vào cuộc và khăng khăng cho rằng Santos đã ký hợp đồng với họ. Ba đội bóng với 3 chiều thông tin và đội nào cũng tỏ ra cầm đằng chuôi trong bản hợp đồng với Santos.

Hôm qua, có thông tin rằng, Santos đã về Việt Nam. Thế nhưng khi phóng viên gọi điện thoại thì anh không nhấc máy. Một động thái “rất Việt Nam” của cầu thủ ngoại đã nhập quốc tịch Việt…

Đến bây giờ, người ta buộc phải tự hỏi hơn 10 năm ăn cơm Việt, sống với bóng đá Việt và nhập quốc tịch Việt, Santos đã trở nên “tinh khôn” và “láu” chẳng khác cầu thủ Việt chính gốc? Mọi thứ đang chờ Santos làm sáng tỏ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: