Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Tiger Woods bị diễn viên phim cấp 3 phát tán cảnh phòng the

Nữ diễn viên phim “cấp 3”, Devon James và chồng cô khẳng định họ đã phát tán cuốn băng quay lại cảnh phòng the của tay golf Tiger Woods, không lâu sau khi rao bán nó.

Hồi đầu tháng, diễn viên phim cấp 3 Devon James đã tìm cách rao bán cuốn băng video quay cảnh phòng the kéo dài 62 phút được thực hiện vào năm 2008 giữa cô và Tiger Woods với giá 250.000 bảng. Tại thời điểm đó, hãng chuyên sản xuất phim người lớn ở Mỹ, Vivid Entertainment được cho là khách hàng tiềm năng của Devon. Nhưng do không đạt được thỏa thuận về giá cả, Devon và chồng, nhà sản xuất phim “cấp 3”, đã tự tung “băng nóng” lên mạng internet.

Devon James

Theo trang Sport… , hiện vẫn chưa có dấu hiệu về việc những cảnh phòng the của tay golf số 1 thế giới bị tung lên mạng nhưng một số nguồn tin cho rằng chúng chỉ là “những hình ảnh bình thường, không có gì là đáng chú ý”.

James là một trong những “chân dài” đã qua lại với Tiger Woods. Hồi tháng 6, diễn viên phim khiêu dâm này cũng đã khiến nhiều người sửng sốt với tiết lộ, Tiger chính là cha đẻ của cậu con trai 9 tuổi của cô. Khi đó, một nguồn tin thân cận với người phụ nữ 29 tuổi này tiết lộ: “Cô ấy chưa bao giờ nói với Woods về việc mình mang thai, nhưng biết anh ta chính là cha đẻ của con mình bởi vì Woods là người Mỹ gốc Phi duy nhất mà Devon từng qua lại ở thời điểm đó.”

Tuy nhiên, mẹ của Devon lại tiết lộ với báo giới rằng con gái bà là một kẻ nói dối và bà biết người cha đích thực của cháu mình là ai. Chính vì thế mà đề nghị xét nghiệm AND để xác định nguồn gốc của đứa bé của Devon lên tòa án đã bị bác bỏ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: