Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Carragher sẽ chơi cho Liverpool 2 mùa giải nữa

(bong da) – Ngay trước thềm trận derby thành phố cảng, CLB Liverpool đã thông báo rằng họ chính thức đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng cùng với hậu vệ đội phó Carragher thêm 2 mùa giải nữa.

Hợp đồng hiện tại giữa CarragherLiverpool sẽ đáo hạn khi mùa giải năm nay kết thúc nhưng cả hai bên đều có thiện chí muốn tiếp tục hợp tác với nhau thêm một thời gian nữa. Bên cạnh đó, Carragher chính là nhân vật được kính trọng số hai ở Liverpool sau đội trưởng Gerrard và việc giữ chân anh sẽ giúp cho tinh thần của các cầu thủ được cải thiện một cách đáng kể.

Theo các thông báo mà Liverpool đưa ra thì đội bóng này sẽ giữ Carragher lại thêm 2 mùa giải nữa, tức là đến mùa hè năm 2013. Với việc gia hạn hợp đồng cùng Carragher, Liverpool cũng có thể phần nào an tâm với hàng thủ của mình khi mà Carragher vẫn luôn được đánh giá rất cao về mặt chuyên môn cho dù anh đã bước qua thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

Hiện tại, Liverpool đang ở trong thời kỳ đen tối khi các thành tích thi đấu của họ không diễn ra đúng như mong đợi. Đội bóng thành phố cảng đang đứng ở vị trí thứ 18 trên BXH sau 7 vòng đấu đầu tiên của mùa giải năm nay. Sắp tới, họ sẽ phải bước vào trận derby với Everton trong bối cảnh đối thủ cùng thành phố cũng đang rất khát điểm.

Hơn lúc nào hết, Liverpool cần các trụ cột như  Carragher phát huy kinh nghiệm và bản lĩnh của mình để bước qua được những ngày gian khó.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: