Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Pato đá Hoa hậu Debora Lyra?

Không lâu sau khi chia tay cô vợ Stefany Brito, trái tim của chân sút người Brazil Pato đã “ngả nghiêng” trước cô hoa hậu xinh đẹp Debora Lyra. Tuy nhiên, mối tình giữa đôi trai tài gái sắc đã chấm hết chỉ sau 2 tháng với lý do muôn thuở của các sao.

Đầu tháng 9, Pato đón sinh nhật lần thứ 21 với Deborah tại thành phố Venice lãng mạn

Để giải thích cho điều này, phát ngôn viên của hoa hậu Brazil cho hay: “Công việc bận rộn cứ cuốn lấy cả hai. Chính vì thế việc chia tay như một điều tất yếu xảy ra khi cả đôi bên không có thời gian ở bên nhau. Tuy nhiên, họ vẫn coi nhau như những người bạn tốt”.

Những hình ảnh mặn nồng của Pato và người yêu trong thời gian ở Venice

Đây là lý do muôn thuở được đưa ra để thanh minh cho sự chia tay của những người nổi tiếng. Có lẽ người hâm mộ cũng không bất ngờ nhiều trước thông tin này. Bởi trước khi hẹn hò với người đẹp Debora Lyra, tiền đạo 21 tuổi đã kết hôn với diễn viên Stefany Brito. Tuy nhiên, hôn nhân kết thúc chóng vánh chỉ sau 9 tháng chung sống. Những bất đồng trong cuộc sống, Pato suốt ngày ham mê với các buổi tiệc tùng thâu đêm suốt sáng và không quan tâm đến gia đình là những lý do khiến cô vợ nhất quyết đòi ly dị.

Chưa kịp buồn với những đổ vỡ trong hôn nhân, Pato đã tìm được niềm vui bên người đẹp đồng hương Deborah Lyra. Theo tìm hiểu, đôi trai gái lần đầu “đụng mặt” nhau trong thời gian diễn ra World Cup tại Nam Phi. Không lâu sau đó, cả hai nhanh chóng kết thân qua mai mối.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: