Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Kaka sẽ không rời Real Madrid

(bong da)Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid khẳng định Kaka sẽ không rời Bernabeu, ít nhất là trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Trước đó, đã có rất nhiều thông tin nói về khả năng ngôi sao người Brazil sẽ rời bỏ Real Madrid ngay vào tháng Một tới. Trước tiên là việc Milan muốn tái chiêu mộ Kaka để phục vụ kế hoạch tái thiết đội hình. Dù cho HLV Allegri của Milan vừa phủ định thông tin này song vẫn còn rất nhiều đại gia đang thèm muốn Kaka như  Chelsea, Man City hay Inter.

Ông chủ Abramovich của Chelsea thậm chí còn sẵn sàng chi ra khoản tiền gần bằng mức phí chuyển nhượng 65 triệu euro mà Real phải tiêu tốn khi mua Kaka. Các Madridistas đã bàn tán rằng họ sẽ không còn được chứng kiến Kaka thi đấu trong màu áo trắng nữa vì ngày Thiên thần bình phục chấn thương cũng là thời điểm TTCN mùa Đông mở cửa.

Tương lai của Kaka vẫn rất mờ mịt, dù anh được xác định không bị bán vào tháng Một tới

Tuy nhiên, viễn cảnh đó nhiều khả năng sẽ không xảy ra. Ban đầu, Real cũng có ý định bán đi Kaka vì phong độ sa sút và tiền sử chấn thương của anh. Song do đã xác định bán đi Karim Benzema vào tháng Một tới, nên họ phải giữ lại Kaka để đảm bảo lực lượng.

GĐĐH Jorge Valdano của Real vừa làm việc với các quan chức Inter về một thương vụ trao đổi cầu thủ. Valdano đã thông báo loại bỏ khả năng sử dụng Kaka cho một vụ trao đổi, cụ thể là để đổi lấy Maicon, mà thay vào đó là tiền đạo Karim Benzema. Chính vì vậy, càng có cơ sở để khẳng Kaka vẫn sẽ ở lại CLB Hoàng gia.

Nhưng việc Kaka tiếp tục gắn bó với sân Bernabeu không có nghĩa tương lai của anh được đảm bảo. Vai trò của Kaka trong đội bóng của HLV Jose Mourinho đang là con số 0 tròn trĩnh. Anh bị chấn thương và chưa đóng góp được gì dưới triều đại Người đặc biệt. Khi trở lại sân cỏ, Kaka lại phải chứng tỏ khả năng như khi mới gia nhập Bernabeu. Ai cũng biết, vị trí của anh đã bị tân binh Mesut Oezil lấy mất. HLV Mourinho rõ ràng không hề có ý định trả lại suất đá chính cho Kaka, nếu Oezil tiếp tục duy trì phong độ chói sáng như hiện tại. Thậm chí, Real còn sở hữu tài năng trẻ Sergio Canales ở vị trí này.

Rõ ràng việc tìm lại chỗ đứng tại Bernabeu là thách thức khó vượt qua đối với một cầu thủ đã bước sang tuổi 28 như Kaka.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: