Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

De Jong sắp đền tội cho pha phạm lỗi với Hatem Ben Arfa

(bong da)Nigel de Jong có thể phải bồi thường số tiền lên tới 5 triệu bảng bởi pha phạm lỗi thô bạo làm gãy chân Hatem Ben Arfa của Newcastle.

Nigel de Jong có thể phải bồi thường số tiền lên tới 5 triệu bảng bởi pha phạm lỗi thô bạo làm gãy chân Hatem Ben Arfa của Newcastle. Đó là hình phạt mà Marseille, chủ sở hữu của tiền vệ người Pháp, muốn nhờ pháp luật để trừng trị cầu thủ của Man City.

De Jong sẽ phải bồi thường vì làm Ben Arfa gãy chân – Ảnh Getty

Cuối tháng 8, đội bóng của Liguel 1 đồng ý cho Newcastle mượn cầu thủ của mình trong một mùa giải với giá 2 triệu bảng và có thể thêm 5 triệu bảng nữa nếu Ben Arfa ra sân tối thiểu 25 lần trong màu áo CLB mới. Tuy nhiên chấn thương rất nặng (gãy xương cẳng chân và ống chân) trong trận thua Man City 1-2 hôm mùng 3/10 khiến thỏa thuận kèm theo này gần như không thể thực hiện được, bởi Ben Arfa sẽ phải nghỉ ngới ít nhất tới tháng 3 năm sau. Vì nguyên nhân này chủ tịch Marseille, ông Jean-Claude Dassier đã đâm đơn kiện De Jong Chủ nhật tuần trước và đòi bồi thường đúng với số tiền họ “đáng phải nhận được”, 5 triệu bảng.
Bên cạnh tiền vệ người Hà Lan, một người khác cũng đang bị chỉ trích rất nhiều là trọng tài chính Martin Atkinson – vị vua áo đen chỉ cho Newcastle hưởng quả phạt và không rút ra bất kỳ thẻ phạt nào ở tình huống thô bạo đó. Tuy nhiên LĐBĐ Anh muốn bảo vệ công thần của mình. ” Trọng tài đã thấy tình huống và xử lý tại thời điểm đó. Chúng ta không thể thay đổi quá khứ được”, phát ngôn viên của FA nói.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: