Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Iceland – Bồ Đào Nha (bảng H Euro 2012) – 02h45 ngày 13/10, sân Laugardalsvullur:

Du doan tran Iceland – Bo Dao Nha  (bảng H Euro 2012) – 02h45 ngày 13/10, sân Laugardalsvullur: 02h45-  Tinh thần các tuyển thủ Bồ Đào Nha đang lên cao sau chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Đan Mạch. Nhưng việc giành suất dự VCK EURO 2012 của thầy trò HLV Bento vẫn lắm gian nan và họ cần phải cụ thể hoá tham vọng ấy bằng chiến thắng trước Iceland đêm nay.
Du doan tran Iceland – Bo Dao Nha  (bảng H Euro 2012)

HLV Bento đã tạo được niềm tin nơi NHM cũng như các học trò. Thủ thành Eduardo thừa nhận: “Ông ấy đã giúp chúng tôi lấy lại tự tin và Bồ Đào Nha đang bắt đầu một chu kỳ thắng lợi mới”. Bento từng làm việc cùng Ronaldo tại Sporting nên ông quá hiểu khả năng của anh. Ông cũng biết cách sử dụng những “cố nhân” Nani, Varela, Moutinho và Carlos Martins để tạo nên sức mạnh tổng hợp cho Bồ Đào Nha. Đó chính là lý do tại sao Bồ Đào Nha giờ đây chơi khá đa dạng, không phụ thuộc quá nhiều vào Ronaldo.

Du doan tran Iceland – Bo Dao Nha  (bảng H Euro 2012)

Image

Khi ngôi sao của Real bị kèm chặt trong trận đấu với Đan Mạch, Nani toả sáng với 2 bàn thắng và pha kiến tạo cho chính Ronaldo lập công. Nhưng Bento vẫn chưa hài lòng và ông muốn các học trò tấn công mạnh mẽ hơn nữa và xoá bỏ tàn dư yếu ớt từ thời HLV Queiroz. Nhưng Bento cũng rất chú trọng phòng ngự khi ông rút Pepe về đá cặp trung vệ với Carvalho và trao cơ hội cho Meireles ở khu trung tuyến.

Du doan tran Iceland – Bo Dao Nha  (bảng H Euro 2012)

Iceland chỉ là “kẻ lót đường” ở bảng H và họ trắng tay trong cả 2 trận tại vòng loại EURO 2012. Lợi thế sân nhà cũng chẳng thể đảm bảo cho họ chiến thắng khi những trụ cột Adalsteinsson, Arason dính thương.

Du doan tran Iceland – Bo Dao Nha  (bảng H Euro 2012)

Đội hình dự kiến

Iceland: Gunnleifsson, Ottesen, K.Sigurdsson, I.Sigurdsson, Savarsson, Gislason, Jonsson, Gunnarsson, Sigurdsson, Gudmundsson, Helguson.

Bồ Đào Nha: Eduardo; Pereira, Carvalho, Pepe, Coentrao; Martins, Meireles, Moutinho; Ronaldo, Almeida, Nani.

Dự đoán: 0-2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: