Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Buffon qua đêm với diễn viên phim sex Maria Lapiedra?

Một thông tin chấn động đã được phát đi khi diễn viên phim cấp 3, Maria Lapiedra vừa lên tiếng tiết lộ rằng thủ môn số 1 Italia Gianluigi Buffon từng “qua đêm” với cô. “Nói có sách, mách có chứng”, người đẹp này còn làm hẳn hai đoạn video và đưa lên mạng YouTube để tăng sức nặng cho sự việc.

Không chỉ thú nhận mối quan hệ với “Người nhện”, Lapiedra còn không tiếc lời… mắng chửi thậm tệ Buffon trong đó có những lời lẽ hết sức thô tục. Cô gọi thủ môn của Juve là một kẻ đạo đức giả: “Người đàn ông đang hôn chiếc cúp vàng kia, người hùng của Italia chỉ giống như một con lợn. Anh ta là đồ tồi và nghĩ rằng mình có thể lén lút vui vẻ mà không ai biết”.

Buffon “qua đêm” với diễn viên khiêu dâm?, Bóng đá, bong da y, buffon, qua dem, dien vien, lapiedra, juventus, italia

Cú sốc cho làng bóng đá Italia

Chưa dừng lại ở đó, Lapiedra còn miêu tả chi tiết cuộc vui giữa họ: “Đó là ngày 25/8. Tôi nhận được tin nhắn của anh ta mời tôi đến. Tiếp đó dẫn tôi vào bể bơi và cùng một người bạn của anh ta “mây mưa”. Anh ta còn liên tục chê bai vợ là đã già và không còn hứng thú với cô ấy”.

Theo lời của cô nàng sau đó, Buffon và người bạn kia đã bỏ đi mà chẳng thèm có lấy một lời. Hiện sự việc vẫn đang chờ thêm những thông tin khác bởi Buffon cũng như vợ Alena Seredova vẫn chưa có bất kỳ phản ứng nào. Thủ thành số 1 Italia luôn được coi là một người chồng hết sức mẫu mực và luôn hướng về hạnh phúc gia đình với 2 đứa con nhỏ, nên nếu vụ việc đúng sự thật thì đó sẽ là một quả bom lớn. Nhưng cũng chẳng ai biết được liệu Lapiedra có ý định “mượn” hình ảnh của Buffon để đánh bóng tên tuổi hay không?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: