Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Rooney bị đồng đội nói xấu sau lưng?

(bong da) – Rooney bi nguoi dong doi Macheda nhan xet la tho tuc va suong sa – Những tháng đen đủi của tiền đạo MU Rooney vẫn chưa kết thúc. Mới đây, gã Shrek nhận tin không vui sau lời nhận xét của đồng đội…

Hiện tại, các giải bóng đá hàng đầu châu Âu đang nghỉ để chuẩn bị cho các vòng loại tại Euro 2012. Trong khi Rooney không thi đấu ở vòng 7 để tháp tùng bà xã Coleen từ Séc về thì đồng đội Macheda có chuyến trở về quê nhà Italia. Cũng nhân dịp này khi trả lời phỏng vấn giới truyền thông ở xứ sở mỳ ống, “Gà son” nhận xét khá kỹ về đồng đội Rooney. Theo nội dung trong câu trả lời của tiền đạo trẻ 19 tuổi này, gã Shrek là một người tập luyện chăm chỉ trên sân tập, và cũng thường xuyên dành cho đồng đội những lời khuyên bổ ích.

Rooney thô tục và suồng sã?, Tin bên lề bóng đá, Bóng đá, bong da, rooney, macheda, mu, coleen, ket qua bong da Anh

Rooney trở về từ Séc

Tuy nhiên, Macheda cho biết Ro10 có phần thô tục và suồng sã. Rõ ràng những lời nhận xét trên sẽ khiến tuyển thủ người Anh cảm thấy không vui. Nhưng thực tế, cách cư xử của Rooney trong cuộc sống, và trên sân tập lại cho thấy những lời của Macheda là rất chân thành. Có lẽ Rooney sẽ cố gắng để lấy lại hình ảnh của mình trong mắt NHM sau những rắc rối bên ngoài sân cỏ với gái gọi Jennifer Thompson. Có như vậy, những bản hợp đồng quảng cáo với mức thù lao “khủng” mới trở lại với Ro10.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: