Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

John Henry được phép xúc tiến mua lại Liverpool

(bong da) – BTC Premiership cho phep John Henry mua lai Liverpool – BTC Premiership đã chính thức cho phép nhà triệu phú John W.Henry được quyền xúc tiến việc mua lại Liverpool. Hôm qua, ông chủ của tập đoàn NESV đã chính thức vượt qua “Bài kiểm tra điều kiện chủ sở hữu và giám đốc” của giải đấu, đồng nghĩa với việc ông hoàn toàn đủ tư cách làm chủ của một CLB Premiership.

“Premiership hài lòng rằng với những thông tin được cung cấp, NESV cho thấy các cá nhân họ giao nhiệm vụ tiếp quản Liverpool hội tụ đủ các điều kiện của bài kiểm tra. BTC giải sẽ tiếp tục làm việc với Liverpool trong tiến trình này” – một thông báo chính thức từ BTC giải đấu nói. Tuy nhiên, thông báo này cũng khẳng định rằng “những thủ tục chính thức để hoàn tất vụ tiếp quản này chưa thể được hoàn tất”, nhưng từ chối cung cấp lý do.

John W.Henry

Như vậy, John W.Henry là người đầu tiên vượt qua bài kiểm tra tư cách của giải kể từ khi nó được sửa đổi nhằm chống lại việc những nhân tố không có lai lịch rõ ràng được mua CLB tại Premiership. Phải biết rằng trong hơn một năm qua, trước sức ép của dư luận và UEFA, BTC Premiership hay cụ thể là tổng giám đốc Richard Scudamore đặc biệt quan tâm đến vấn đề trong sạch tài chính, vốn bị họ “ngó lơ” trong hơn một thập kỷ. Việc John W.Henry nhanh chóng vượt qua thử thách này có thể coi là một tín hiệu tốt lành cho CĐV Liverpool, những người đang mong ngóng sự xuất hiện của ông chủ mới từng ngày.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: