Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Scandal Beckham – Shery Shabani: Beck và Shery là bạn thân?

(bong da) – Scandal Beckham – Shery Shabani – Beckham co gang chung minh minh vo toi – Tiền vệ người Anh bị cáo buộc có mối quan hệ ngoài luồng với nhà thiết kế trang sức Shery Shabani. Trước lời vu khống trên, Becks đang cố gắng chứng minh mình vô tội…

Kambiz – phu quân của Shery Shabani tố cáo cựu cầu thủ MU lên tòa án với nội dung phá hoại hạnh phúc kéo dài 12 năm của mình. Chồng của nhà thiết kế trang sức nói trên khẳng định Becks nhiều lần… “đi đêm” với Shery Shabani. Tuy nhiên, Kambiz không đưa ra được bằng chứng rõ rệt cho những lời cáo buộc tiền vệ người Anh.

Trong khi đó, Becks lại có hành động như muốn chứng mình mối quan hệ giữa anh và nhà thiết kế trang sức chỉ dừng ở mức bạn bè. Bằng chứng là cựu thủ quân ĐT Anh đã trò chuyện qua tin nhắn với Shery Shabani. Mục đích của Becks là để chia sẽ những sức ép mà cô đang phải gánh chịu kể từ khi người chồng có đơn tố cáo lên tòa án.

Becks vô tội?, Tin bên lề bóng đá, Bóng đá, bong da, beckham, becks, posh, Shery Shabani, Kambiz

Chiếc vòng tay Posh đeo giúp Becks chứng minh mình vô tội

Về phần mình, Shery Shabani cũng khẳng định giữa cô và vợ chồng Becks là những người bạn thân. Hơn nữa, chính cô đã thiết kế chiếc vòng tay theo đơn đặt hàng của Beckham để tặng Posh trong ngày sinh nhật. Sự thật, bà Becks đã có dịp khoe món quà của chồng ở buổi hòa nhạc Jonas Brothers. Qua đó, có thể thấy Becks đang là nạn nhân trong lời cáo buộc trên.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: