Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Peter Warr qua đời sau cơn đau tim

(bong da) – Peter Warr qua doi o tuoi 72 sau mot con dau tim – Thứ Hai vừa qua giới hâm mộ F1 vừa nhận một tin buồn, Peter Warr nguyên là ông chủ đội đua Lotus đã qua đời ở tuổi 72 sau một cơn đau tim.

Đầu năm 1970, Colin Chapman, người sáng lập Lotus, đã bổ nhiệm Peter Warr vào vị trí giám đốc điều hành. Sau khi Chapman qua đời, ông kiêm nhiệm luôn vai trò ông chủ đội Lotus. Sau khi nghỉ hưu ông sang Pháp sinh sống. Ở chặng Grand Prix Bahrain mùa giải năm nay, ông đến tham dự với tư cách là khách mời danh dự nhân dịp Lotus tái xuất đường đua F1.

Thành công của Ecclestone (trái) ngày nay phần nhiều nhờ vào sự dìu dắt của Peter Warr. Ảnh: Getty

Đại gia đầy quyền lực của làng F1 Bernie Ecclestone bày tỏ sự tri ân của mình nói về những đóng góp của Warr: “Khi còn làm việc ở F1, ông đã giúp tôi học hỏi đuợc nhiều điều. Ông đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc gầy dựng môn thể thao F1 trở nên phổ biến và thành công như ngày nay.”

Lotus hiện đang chịu sự quản lý của doanh nhân nổi tiếng Tony Fernandes – ông chủ Hãng hàng không Malaysia. Phát biểu về sự ra đi của Peter Warr, ông nói: “Peter luôn là người ủng hộ mạnh mẽ khát vọng của chúng tôi. Thật tuyệt vời khi giới F1 có đuợc một nhân vật uyên bác, tràn đầy nhiệt huyết đam thể thao như ông ấy.”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: