Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Liverpool chính thức đổi chủ mới

(bong da) – Liverpool chinh thuc duoc ban cho trieu phu My John W Henry – Trang chủ của Liverpool vừa đưa tin cách đây ít phút, đội bóng chủ sân Anfield đã chính thức được bán cho Tập đoàn thể thao New England Sports Ventures (NESV) của nhà triệu phú người Mỹ, John W Henry.

Bất chấp những bất đồng trong nội bộ BLĐ đội bóng giữa hai phe Tom Hicks – George Gillett và Martin Broughton – GĐ Christian Purslow – Ian Ayre, thương vụ nhượng lại Liverpool cho nhà đầu tư mới đã kết thúc gọn gàng và chóng vánh hơn những gì mà báo chí xứ Sương mù lo ngại.

Đích thân ngài Chủ tịch CLB, Martin Broughton đã khẳng định thông tin này trên website chính thức của The Kop: “Tôi thực sự vui mừng khi cuối cùng mọi tiến trình và thủ tục chuyển nhượng Liverpool cho một nhà đầu tư mới đã thành công tốt đẹp. BLĐ đội bóng đi đến quyết định cuối cùng sẽ chấp nhận lời đề nghị của NESV vì họ đã đáp ứng đủ các điều kiện mà chúng tôi yêu cầu. Tôn chỉ hoạt động của NESV là thành công, và họ đã chứng minh điều đó tại CLB bóng chày Boston Red Sox”.

John W Henry – ông chủ mới của sân Anfield, cũng đến từ Mỹ

“Chúng tôi đã gặp gỡ và đàm phán với đại diện của NESV tại Boston, London và Liverpool trong vài tuần trở lại đây. Tôi thực sự ấn tượng với những gì mà NESV đã đạt được cũng như tầm nhìn và các kế hoạch của họ dành cho Liverpool trong thời gian sắp tới”.

Ngài Chủ tịch Martin Broughton không giấu nổi niềm vui và hi vọng cho tương lai tươi sáng đang chờ đợi Lữ đoàn Quỷ đỏ: “Việc dỡ bỏ gánh nặng nợ nần sẽ giúp chúng tôi có thể tập trung đầu tư nhiều hơn cho đội bóng”.

Chia sẻ về những mâu thuẫn với bộ đôi ông chủ người Mỹ, Tom Hicks và George Gillett, vị Chủ tịch này chia sẻ: “Điều duy nhất khiến tôi thất vọng là họ (Tom Hicks – George Gillett) đã tìm mọi cách để ngăn cản việc này. Chính vì vậy, chúng tôi đã phải nhờ tới sự can thiệp từ pháp lý để có thể hoàn tất được thương vụ với NESV”.

Hiện NESV cũng đang là chủ sở hữu của Boston Red Sox, New England Sports Network, Fenway Sports Group và Rousch Fenway Racing.Tuy mức giá của vụ mua bán chưa được tiết lộ, nhưng theo dự đoán của giới thạo tin sẽ rơi vào khoảng 300 triệu bảng. Mức giá này thấp hơn nhiều so với con số 600 triệu bảng mà bộ đôi Hicks – Gillett kì vọng.

Trước thông tin trên, CĐV của Liverpool, những người đã quá mất lòng tin vào các ông chủ đến từ Mỹ, sẽ có lý do chính đáng để mà “nửa mừng nửa lo”. Việc ông chủ người Mỹ mới có thực mang bình minh đến cho sân Anfield như kì vọng của ngài Chủ tịch Martin Broughton hay không, chỉ có thời gian mới có thể cho NHM Lữ đoàn Quỷ đỏ câu trả lời chính xác nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: