Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Justine Henin vẫn chưa thể cầm vợt

(bong da) – Justine Henin can them 2 thang de hoi phuc chan thuong – Tay vợt cựu số một thế giới Justine Henin đã không thể thi đấu quần vợt đỉnh cao kể từ chấn thương tại Wimbledon.

Justine Henin đã dính chấn thương khuỷu tay khá nặng tại Wimbledon. Cô đã không thể cầm vợt ra sân và đang trong quá trình hồi phục. Theo dự kiến, Justine Henin cần thêm khoảng 2 tháng nữa để có thể bình phục hoàn toàn.

Do chấn thương bất ngờ, kế hoạch tổ chức trận đấu giữa hai tay vợt Bỉ nhằm phá kỉ lục về số khán giả theo dõi đã bị phá sản hoàn toàn. Serena Williams đã được mời vào thay vị trí của Henin, giao đấu cùng Kim Clijsters trong trận đấu đặc biệt đó.

Henin đã lên sẵn lịch cho ngày trở lại thi đấu. Đầu tiên, cô sẽ tham gia một giải đấu giao hữu mang tên Diamond Games cùng Kim Clijsters, diễn ra ngay tại thành phố Antwerp, quê nhà của hai tay vợt vào ngày 9 tháng 12 sắp tới.

Yanina Wickmayer, tài năng trẻ của Bỉ cũng nhiều khả năng sẽ tham dự. Bên cạnh đó, nhà đương kim vô địch Roland Garros là Francesca Schiavone cũng được mời góp mặt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: