Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Irma Nici "hứng đạn" từ cảnh sát Mỹ

(bong da) – Irma Nici co kha nang bi ngoi tu vi toi tron thue – Gái làng chơi Irma Nici có thể phải ngồi tù vì trốn thuế, sau khi thừa nhận trên tạp chí In Touch rằng cô kiếm được hàng nghìn đô la từ việc “ngủ với David Beckham” và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác.

Câu chuyện Irma Nici qua đêm với tiền vệ David Beckham trên tạp chí In Touch đến lúc này đã có thể xác định là bịa đặt. Nhưng ngoài việc phải hứng chịu “đòn phản pháo” từ phía Beckham, cô gái làng chơi 26 tuổi người gốc Bosnia này còn đang bị cảnh sát nhập cư và thuế Mỹ điều tra về tội hành nghề trái phép và trốn thuế.

Gái làng chơi Irma Nici có thể phải ngồi tù vì trốn thuế.

>
Một nhân viên của cơ quan thuế liên bang Mỹ tiết lộ: “Irma Nici đã tự thừa nhân trên tạp chí rằng cô ta kiếm được hàng nghìn đô la từ công việc của mình, và tất nhiên nếu đó là sự thật cô ta phải nộp thuế cho khoản tiền này”.

Không chỉ bị cảnh sát điều tra vì tội trốn thuế, Irma Nici cũng đang bị cảnh sát nhập cư Mỹ nghi ngờ nhập cư bắt hợp pháp vào nước Mỹ. Cô đang bị nghi vấn là đã làm việc bất hợp pháp cho một “tú bà” chuyên cung cấp gái gọi ở New York sau khi nhập cư vào Mỹ bằng một visa du lịch có thời hạn 90 ngày.

Trong trường hợp những nghi ngờ của cảnh sát Mỹ là chính xác, Irma Nici sẽ phải hoàn trả khoản thuế thu nhập lên tới hàng trăm nghìn USD, và có thể bị trục xuất. Còn nếu không thể đóng thuế, Nici sẽ phải ngồi tù, theo luật thuế của Mỹ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: