Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Gái mại dâm Jenny trả giá

(bong da) – Jenny Thompson bi doa giet trong mot buc thu nac danh – Gái mại dâm Jenny Thompson vừa phải bỏ tiền thuê vệ sĩ riêng bảo vệ mình sau khi nhận được những lời dọa giết nặc danh.
Bạn bè của Jenny thừa nhận, cô gái 21 tuổi cảm thấy mình là “Kẻ thù số 1” của nhiều thế lực ngầm sau khi công khai tuyên bố chuyện ngủ với Wayne Rooney và các ngôi sao danh tiếng khác ở Giải Ngoại hạng.

Jenny nhận được nhiều lời đe dọa nặc danh

Được biết, Jenny Thompson đã phải 2 lần thay đổi số điện thoại vì nhận được những cuộc gọi và tin nhắn đe dọa. Rất nhiều bức thư có nội dung tương tự cũng được gửi đến nhà riêng của cô.

Jenny đã quyết định thôi việc ở hộp đêm trong giai đoạn này, sau khi bị một khách hàng bắt ép uống rượu dù không thích.

Trước đó, Jenny đã nhận được 80.000 bảng Anh nhờ tiết lộ chuyện 7 lần “tàu nhanh” với Rooney hồi năm ngoái tại khách sạn Lowry ở Manchester. Dẫu vậy, bạn bè cô cũng cho biết, Jenny cũng phải mất một khoản kha khá để thuê vệ sĩ bảo vệ mình trước những đe dọa tấn công.

Rất nhiều phụ nữ ghét Jenny vì đã phá hoại hạnh phúc của gia đình Wayne Rooney. Người đau khổ nhất chính là Coleen, hiện ngày đêm chăm sóc cô em gái Rosie (12 tuổi) đang lâm trọng bệnh.

Không ít fan M.U cũng đổ lỗi cho Jenny Thompson vì Rooney bị ảnh hưởng về mặt tâm lý và đánh mất phong độ trầm trọng trong màu áo “Quỷ đỏ”.
Một bạn thân của Jenny nói trước giới truyền thông: “Giờ đây, Jenny đi đâu cũng phải có vệ sĩ kè kè bên cạnh. Cô ấy nhận được nhiều lời đe dọa khủng khiếp và cuộc sống bị đặt trong vòng nguy hiểm”.

Dù đang bị dọa giết, nhưng điều đó cũng không thể ngăn việc Jenny đang chuẩn bị tung ra những câu truyện bom tấn. Theo The Sun, Jenny Thompson có quan hệ với 13 cầu thủ đang chơi bóng ở Premiership.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: