Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Beckham vẫn chưa thoát khỏi scandal sex

(bong da) – Beckham len lut quan he voi Shery – vo luat su Shabani – Sau vụ scandal rùm beng với Irma Nici, giờ tới Shabani – một luật sư ở thành phố Hollywood khẳng định Beckham đã lén lút quan hệ với vợ anh ta là Shery trong suốt một thời gian dài.
Được biết, Shery là một nhà thiết kế trang sức có tiếng ở Hollywood. Cô từng hợp tác với những ngôi sao lớn của Mỹ như Vanessa Williams hay siêu mẫu Heidi Klum. Là một trong những người đàn ông nổi tiếng và hấp dẫn nhất hành tinh, Becks cũng đã đôi ba lần gặp gỡ Shery trong các buổi ra mắt sản phẩm mới. Hơn nữa, nhà thiết kế 33 tuổi này và cựu ngôi sao Real thường xuyên đụng nhau mỗi khi đưa các con đi học bởi ba cậu nhóc nhà Becks và hai con của Shery cùng học chung một trường ở Hollywood.

Vic và “tình địch” mới Shery?

Chẳng hiểu mối quan hệ mờ ám này có thât hay không, nhưng mới đây Shabani – chồng của Shery đã nổi máu hoạn thư một cách điên cuồng. Thậm chí, vị luật sư 42 tuổi này định gặp mặt ngôi sao LA Galaxy để nói chuyện phải trái. Nghe phong phanh, Shabani còn “thủ” cả “hàng nóng” để nói chuyện. Tuy nhiên, Shery đã giải quyết việc này bằng cách đâm đơn ly dị.

Shery và ông chồng Shabani

Đặc biệt, cái tên David Beckham lại nằm chềnh ềnh trong hồ sơ ly dị bởi ông luật sư kia cho rằng Becks chính là kẻ thứ 3 khiến gia đình anh ta tan nát. Song, Shery đã phủ nhận: “Tôi không thể sống được với một kẻ bệnh hoạn như vậy. Anh ta luôn tưởng tượng tôi lên giường với Beckham. Shabani còn đe dọa nếu không chấm dứt mối quan hệ với Becks, cái chết sẽ dành cho tất cả. Tôi nghĩ ly hôn là giải pháp tốt nhất”, Shery bộc bạch.

Đơn ly dị mà Shery đã gửi lên toàn án

Ngoài ra, Shery còn gửi lời xin lỗi đến gia đình Becks cũng như cá nhân Victoria: “Beckham là một người đàn ông mẫu mực. Không có bất cứ mối quan hệ nào giữa tôi và anh ấy. Tôi không muốn Vic phải suy nghĩ về mối quan hệ tưởng tượng này”.

Hiện chưa có bất cứ phản ứng nào từ phía Vic nhưng có nguồn tin cho rằng cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls đã trở về Anh quốc để “lánh nạn” tin đồn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: