Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Alonso lên tiếng việc bị coi là "mặt sắt"

(bong da) – Alonso phan phao lai gioi bao chi ve viec bi coi la ke kieu cang – Trước những lời bình luận cho rằng Alonso là một tay đua lạnh lung và kiêu căng nếu không muốn nói là “mặt sắt”, tay đua người Tây Ban Nha đã chính thức lên tiếng.

Liên tiếp thắng hai chặng Italia GP và Singapore GP, Alonso đang là tâm điểm chú ý của giới truyền thông. Tay đua này đang là mối đe dọa rất lớn cho Webber của Red Bull Racing trong những chặng cuối của mùa giải.

Alonso (áo đỏ) với chiếc cúp trên tay trong chiến thắng ở Grand Prix Singapore.

Đặc biệt trước đây anh đã có những bất đồng chưa được tháo gỡ với Hamilton và sau sự kiện Hockenheim xem ra càng có nhiều điều tiếng hơn về tính cách của tay đua này và sự ưu ái đặc biệt mà Ferrari dành cho là không công bằng.

Tôi đọc được rất nhiều thứ trên các phương tiện truyền thông đã viết hoặc đưa tin trên truyền hình. Không phải mọi thứ đều chính xác hoàn toàn.” Alonso giải thích.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn sau chặng Singapre GP, tay đua Fernando Alonso cũng tỏ ra hết sức khiêm tốn cho biết hiện tại có tới 5 tay đua đều có thể đăng quang chức vô địch cuối mùa, vì thế khả năng lên ngôi lần thứ 3 của anh chỉ có tối đa là 20%.

Những câu nói đó phải chăng là của một kẻ kiêu ngạo? Tự cao tự đại? Không ai có thể chắc chắn Alonso là người thế nào ngoài chính bản thân tay đua này. Tuy nhiên, trong một thể thao nào thì các vấn đề ngoài lề cũng rất đáng chú ý nên Alonso khó có thể tránh khỏi những soi mói là điều dễ hiểu.

Tôi là người điểm tĩnh và thậm chí có chút hơi lãng mạn. Đơn giản tôi chỉ là một người bình thường. Cái gì đúng sẽ là đúng thôi. Lẽ phải sẽ chiến thắng và khi đó con người tôi sẽ xuất hiện.” Alonso nhấn mạnh như một lời đáp trả những tin đồn không hay về mình.

Ngoài ra, Alonso còn cho biết thêm rằng chẳng có bộ môn thể thao nào có mùa giải kéo dài như F1. Thế nên việc có đôi lúc các tay đua mất bình tĩnh hay có vấn đề về tâm lý là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi, Tuy nhiên, đừng vì vậy mà đánh giá qui chụp về tính cách của họ có vấn đề.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: