Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Beckham từ chối tiền "bẩn" từ Nici

Beck tu choi nhan so tien boi thuong 16 trieu bang tu Irma Nici – Có vẻ như vẫn cay cú sau vụ scandal tình ái do Irma Nici ngây ra, tiền vệ David Beckham vẫn quyết tâm theo kiện đến cùng. Và thật ngạc nhiên khi cựu đội trưởng của ĐT Anh đã có kế hoạch chi tiết về số tiền mà “kẻ vu khống” có thể phải bồi thường cho anh.

Như đã biết, đầu tuần qua, Irma Nici đã chính thức nhận được đơn kiện từ luật sư của Becks ngay tại khách sạn tại New York, nơi mà ả này lẩn trốn thời gian qua. Theo đó thì cựu đội trưởng ĐT Anh đã yêu cầu lên Tòa án tối cao Los Angeles đòi Nici phải bồi thường danh dự lên tới 16 triệu bảng sau khi cung cấp những thông tin sai sự thật về mối quan hệ với Becks trên tạp chí In Touch và làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cầu thủ này.

Mặc dù vậy, một nguồn tin từ bạn bè của gia đình tiền vệ người Anh cho biết, Becks không muốn bất kỳ một xu nào từ Nici và số tiền 16 triệu bảng có được từ vụ kiện này sẽ được làm từ thiện nhằm chữa bệnh cho các trẻ em. Nên nhớ trước đó, Becks cũng đã chi ra tới 5 triệu bảng nhằm thuê thám tử điều tra Nici trong thời gian qua.

Hiện tại, Becks và Posh đang lên kế hoạch cùng 3 cậu con trai có một kỳ nghỉ không chỉ để giảm thiểu áp lực từ vụ scandal vừa qua mà gia đình này còn không muốn để các quý tử bị ảnh hưởng bởi thông tin không tốt từ giới truyền thông.

Becks chê "tiền bẩn", Tin bên lề bóng đá, Bóng đá, scandal, Becks, Posh, DT Anh, Beckham, nici

Nici nhận đơn kiện từ luật sư của Becks

Becks chê "tiền bẩn", Tin bên lề bóng đá, Bóng đá, scandal, Becks, Posh, DT Anh, Beckham, nici

Gia đình Becks đã lên kế hoạch đi nghỉ ngơi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: