Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Adriano đã từng tự tử không thành

Adriano da tung muon tu tu 1 nam truoc – Mẹ của chân sút AS Roma tiết lộ rằng suýt nữa Adriano đã tìm đến cái chết 1 năm trước.

Adriano đã từng được xem là một trong những tài năng đầy hứa hẹn của bóng đá Brazil sau khi gia nhập Inter Milan vào năm 2002 và được gọi là “Ronaldo mới”. Tuy nhiên thói rượu chè, chứng trầm cảm và cái chết của người cha đã khiến anh sa sút phong độ trong một thời gian dài.
“Trong lúc phải chịu những nỗi đau tinh thần như vậy, rất nhiều người đã chỉ trích con trai tôi vì thi đấu yếu kém mà không hề biết những gì nó phải vượt qua”, bà Rosilda, mẹ của Adriano trả lời phỏng vấn của tờ Gazzetta dello Sport.

Adriano từng suýt tự tử.

“Rồi một ngày con trai tôi gọi cho tồi từ Ý và nói nó muốn bỏ bóng đá và tự thừa nhận rằng đã định tự tử. Tôi đã gắng khuyên giải nó và khuyên hãy hành xử theo sự mách bảo của trái tim. Nếu giã từ bóng đá có thể khiến mọi chuyện trở nên nhẹ nhõm hơn, đừng nên chần chừ gì nữa”.
“Và bây giờ thì Adriano đã trở thành một con người khác. Tôi rất mừng khi được thấy nó thoát khỏi bế tắc để tiếp tục hướng về tương lai. Chúng tôi rất biết ơn khi Massimo (Moratti) và Inter đã đối xử tốt với con trai tôi như người nhà, và Roma đã mang lại cho nó cơ hội làm lại sự nghiệp” – Mẹ của “Hoàng đế” hoan hỉ.

Kể từ sau khi rời Inter, Adriano đã trở lại CLB cũ Flamengo và lấy lại khả năng ghi bàn ngày nào khi lập công 19 lần trong 31 trận ra sân. Tháng 6 năm nay, Roma đã đưa anh trở lại Serie A với một bản hợp đồng 3 năm và mức lương 5 triệu euro/năm. Anh vừa ra sân trong trận đấu với Cluj tại Champions League giữa tuần này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: