Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

ĐTVN: Công Vinh ngày trở lại

Cong Vinh tro lai DTVN tham du cup 1000 nam Thang Long – Hôm qua, sau 4 ngày nghỉ, ĐTVN sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu giao hữu với Ấn Độ và Kuwait vào ngày 8/10 và 12/10/2010.

Điểm đáng chú ý trong danh sách ĐTVN lần này là sự có mặt của tiền đạo Công Vinh, và đây cũng là thay đổi duy nhất so với thành phần ĐTVN vừa tham dự Cúp 1.000 năm Thăng Long (Công Vinh thế chỗ Sỹ Cường).

Tuy nhiên, Công Vinh đang điều trị chấn thương tại Bồ Đào Nha đến ngày 10/10 mới trở lại Việt Nam nên tiền đạo xứ Nghệ sẽ không góp mặt trong chuyến thi đấu giao hữu của ĐTVN tại Ấn Độ và Kuwait. Thay vào đó, trong thời gian này, Công Vinh sẽ được bố trí tập luyện để phục hồi cảm giác bóng cùng với ĐT Olympic VN.

ĐTVN: Công Vinh trở lại, Bóng đá Việt Nam, Bóng đá, doi tuyen viet nam, cong vinh, bong da viet nam, kuwait, an do, giao huu, dtvn

Công Vinh sẽ trở lại ĐTVN

Theo kế hoạch, ĐTVN sẽ bắt đầu tập luyện với cường độ 2 buổi/ngày tại Khu LHTTQG Mỹ Đình từ ngày 30/9 đến 4/10. Ngày 5/10, toàn đội lên đường sang Ấn Độ và thi đấu giao hữu với ĐT Ấn Độ vào ngày 8/10 tại thành phố Pune, bang Maharashtra, Ấn Độ. Sau khi kết thúc trận đấu này, ĐTVN sẽ di chuyển thẳng sang Kuwait để chuẩn bị bước vào trận giao hữu gặp ĐT Kuwait, diễn ra vào ngày 12/10/2010 tại Thủ đô Kuwait.

Do khách sạn La Thành bận phục vụ Đại lễ 1.000 năm Thăng Long nên trong đợt tập trung này ĐTVN sẽ trú quân tại KS. Tây Hồ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: